Có thể được cứu. Cô gái hóa ra rất khiêu khích. Mong muốn thay đổi ngoại hình mạnh mẽ đã khiến cô từ chối nhận thông tin chuyên sâu về các biến chứng y tế và pháp lý. Cô giấu gia đình lên bàn mổ hai lần. Nếu điều tồi tệ nhất xảy ra, thậm chí đồng ý “chết lặng lẽ”. “Làm như vậy, tôi lo nó sẽ yếu đi. Cô cho biết thêm, trước khi mổ, người chuyển giới phải qua bài kiểm tra tâm lý nghiêm túc để không phải hối hận. Trong ca mổ Thanh Thanh thường thực hiện bước này qua điện thoại rảnh tay. Một phần lý do là vì bệnh nhân Việt Nam. Tiếng Thái không rành, tất cả đều nhờ sự giúp đỡ của người phiên dịch, thứ hai, mọi người nhanh chóng hiểu ra mục đích của họ từ hai phía.

Thanh Thanh ước tính đã vào phòng mổ khoảng 6 giờ. Hours, được đẩy vào phòng hồi sức. Việc đầu tiên khi tỉnh dậy cô là nhìn lên xem bộ phận sinh dục của mình có còn không. Vùng kín nổi cục đá trắng. Túi thông tiểu, ống thoát phụ treo cạnh giường, Nó khiến cô nhớ lại ca phẫu thuật thành công. Sáng hôm sau, cô ngủ trong phòng khám vào buổi tối, người đại diện đẩy cô lên xe lăn và đưa cô đến một khách sạn gần đó để điều trị.

21 ngày sau ca phẫu thuật, cô gần như nằm bẹp trên giường. Đau lắm, chị không dám ăn, không uống sữa, nước trái cây, không đi vệ sinh để tránh tiêu chảy, nhiễm trùng vết mổ, chị Thanh nhớ lại: “Việc tắm rửa, tập thể dục cũng tuyệt đối không được chỉ định, hạn chế vết mổ, chảy máu.

“Nỗi đau của Thượng đế còn gấp trăm lần nỗi đau của việc nâng ngực. Lần nào tôi cũng tưởng như chết đi sống lại. Nó khiến âm đạo cô ấy cương cứng. -Cô ấy giải thích rằng bộ phận sinh dục chưa hoàn thiện. Người chuyển giới phải dùng kim loại.” Hoặc bộ dụng cụ bằng gỗ để mở rộng âm đạo Thao tác này bắt đầu từ lần thứ 3. Ngày hôm sau mổ khi vết mổ chưa lên da non. Vòi ngăn vòi và thu hẹp lại theo cơ chế tự lành của cơ thể, nếu không bình thường. Về giới tính, những người chuyển giới nữ sẽ phải giữ lại cây này để bảo vệ thành quả của cuộc phẫu thuật.

Về việc ông già này có quan hệ song phương vào đầu năm nay. Thanh Thanh cho biết: “Rất tiếc là duyên chưa đủ nên chúng tôi đã chia tay.

Bác sĩ Nguyễn V ân Phùng, giảng viên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Đại học Y dược TP.HCM, chưa có bệnh viện nào được phép phẫu thuật chuyển đổi giới tính nên nếu có cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật chuyển đổi giới tính thì không được phép.

Bác sĩ Người có nhu cầu chuyển đổi giới tính nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi thực hiện bất kỳ cuộc phẫu thuật chuyển đổi giới tính nào. Họ cần được tư vấn, xác định tinh thần để chuyển đổi giới tính, đánh giá sức khỏe tâm thần và khám sức khỏe tổng quát. Ngoài ra, họ phải sống trong giới tính mong muốn liên tục ít nhất một năm Sau phẫu thuật xác định lại giới tính, tiếp tục chăm sóc tâm lý và tinh thần, theo dõi vết mổ, tiếp tục liệu pháp hormone …… – Thu Anh