Người này sống ở thành phố Hồ Chí Minh trong hai ngày, ở trong một khách sạn ở quận 1, đã liên lạc với 56 người trước khi sang Campuchia.

Hiện tại, 16 người đã tập trung tại thành phố và 5 người thử nghiệm nCoV đã được lấy mẫu. Tất cả các kết quả đều âm tính. 40 người còn lại bị cô lập tại nhà.

Thành phố cũng xác định hành khách Grogan Matthew James Knight ở Vương quốc Anh. Ông vào Việt Nam trên VN54 và cất cánh vào ngày 11 tháng 3.

Chuyến bay VN54 từ Vương quốc Anh đến Hà Nội 2 vào tháng 3, chở 201 hành khách. Sau khi vào và rời tỉnh, cơ quan chức năng hiện đã kiểm tra điểm đến của 155 người thuộc tầng lớp kinh tế và 21 người thuộc tầng lớp doanh nhân. Sáng ngày 11 tháng 3, Việt Nam đã đăng ký 13 hành khách trên chuyến bay bị nhiễm nCoV, bao gồm hai người Việt Nam và một người Ireland, người Anh. Chuyến bay cùng VN54 với “Bệnh nhân 17.” Tất cả các kết quả xét nghiệm nCoV đều âm tính.

Liên quan đến “Bệnh nhân 34” của Bình Thuận tại Thành phố Hồ Chí Minh, 11 trong số 33 hành khách cư trú trong thành phố trên cùng chuyến bay. QR974 đến sân bay Tân Sơn Nhất từ ​​Hoa Kỳ vào ngày 2 tháng 3.

Trong số 11 người này, có 2 trường hợp bị sốt và ho được chuyển đến bệnh viện cách ly để điều trị. Kết quả kiểm tra. Chín người trong gia đình bị cô lập. Các hành khách còn lại vẫn đang được kiểm tra.

Tính đến ngày 12 tháng 3, có 108 trường hợp nghi ngờ ở Thành phố Hồ Chí Minh, 107 trong số đó là âm tính, và một trong số đó đang chờ kết quả. . 321 trường hợp đã được kiểm dịch tại các khu vực hẻo lánh của thành phố, 394 người được theo dõi tại trung tâm cách ly khu vực và 594 người được theo dõi tại nhà.

Những người tiếp xúc với “Bệnh nhân 30” từ chuyến bay từ Hà Nội đến Huế cũng xác minh chuyến bay của phi công, cách ly tập trung và kết quả xét nghiệm là âm tính. Vào ngày 11 tháng 3, Thành phố Hồ Chí Minh đã ghi nhận 6 trường hợp tiếp xúc với “Bệnh nhân 30”, được cách ly một cách tập trung.