Tối 6/11, Sergio Humberto Padilla Hernandez (Sergio Humberto Padilla Hernandez) nói: “Bạn sẽ trở nên tốt hơn, và Chúa sẽ giúp tôi trở nên tốt hơn. Thật tốt. Gia đình chúng ta sẽ ở bên nhau”. Dù có chuyện gì xảy ra, mọi người sẽ luôn làm Điều tốt đẹp nhất đối với tôi. bạn. Mọi người đều ở trong trái tim tôi.

Vài giờ sau khi video được ghi lại, Padilla qua đời tại Sick Angeles Cuauhtémoc. Anh ta là y tá tuyến đầu của Covid-19. Bác sĩ chỉ được đưa vào trong vài giờ.

Trước ngày 22 tháng 10, he He được chẩn đoán là dương tính với nCoV và cần được điều trị tại nhà.

“Sau một thời gian, anh ấy đã chăm sóc nCoV bị nhiễm bệnh. Mẹ và chị của Padilla đã trở lại làm việc trong bệnh viện, nhưng anh ấy cũng bị nhiễm virus “, Adalberto Hernandez, anh họ của Padilla cho biết. – – Y tá Sergio Humberto Padilla Hernandez cuối cùng cũng nhắn tin cho người thân Zhong. Nhiếp ảnh: Sergio Humberto Padilla Hernandez – — Vào ngày 5 tháng 11, Padilla bị khó thở và phải nhập viện.

Vào thời điểm đó, tất cả các cuộc kiểm tra đều cho thấy “chức năng phổi của anh ấy đã mất đi 90%. Là một bác sĩ, anh ấy rất tin tưởng vì mình còn trẻ, khỏe mạnh và không có bệnh lý tiềm ẩn nên sẽ khỏi bệnh. “Đêm đó, Padilla đã tự tay quay đoạn băng và gửi cho gia đình. Bây giờ, chúng ta cùng xem lại và hẹn gặp lại các bạn trong video.”

Adalberto và Padilla là họ hàng thân thiết của nhau. Chúng tôi đã có thời gian khi còn nhỏ. Vốn yêu thích thể thao, hai người thường cùng nhau xem các trận đấu quyền anh. Sau khi gia đình Padilla chuyển từ California đến Mexico, mối quan hệ của Padilla với cô ấy đã được mười hai tuổi. Bất chấp sự xa cách, anh họ của anh ấy vẫn rất bền chặt.

“Padilla cũng thích đi du lịch và rất nhiệt tình. Thông qua công việc, anh ấy yêu gia đình của mình. Anh ấy rất vui khi được chăm sóc bệnh nhân. Quan trọng nhất, anh ấy là một người con ngoan và một người cha tốt.” Adameto nói: “Cái chết của Padilla là một bi kịch đối với chúng tôi, giống như mất đi một người anh em thân thiết.” Cái chết của Padilla càng làm trầm trọng thêm nỗi đau mất cha. Gia đình cô ấy có người thân ở nhà. Đầu tháng 8, em gái cô ấy chết vì Covid-19 ở tuổi 30. Các thành viên khác cũng lần lượt bị nhiễm nCoV; mẹ cô ấy đã điều trị Covid-19 trong bệnh viện từ lâu. thời gian., Anh trai cô ấy đang được điều trị. Ảnh chụp nữ y tá Padilla và gia đình cô ấy trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của cặp song sinh: Sergio Humberto, Người vợ may mắn của Padilla Hernandez và cậu con trai 5 tuổi của Padilla, nhưng thời gian tới, họ sẽ phải sống với các thành viên trong gia đình bao gồm cả Padilla. Chi phí nằm viện tổng trị giá gần 50.000 đô la.

“Xuất thân từ một gia đình làm ăn giàu có và cuộc sống ổn định, gia đình Padilla đã phải bán tài sản để kiếm sống qua ngày. Disperse”, Adalberto nói. “Bây giờ Padilla đã mất, em gái cô ấy cũng không còn nữa. Thế giới đã mất đi một người tốt luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, vì Padilla luôn sống vì người khác.

– Tại sao, tại sao? Tại sao Padilla lại khiến gia đình và bản thân anh ấy đau khổ Nỗi đau mất mẹ của Padilla vẫn chưa lành thì giờ con trai bà đã ra đi. Thật khó tưởng tượng nỗi đau mà anh ấy phải chịu đựng. Adalberto thốt lên.

Bất cứ khi nào tôi xem các video của Padilla, Adalberto luôn buồn. nhận ra rằng mình cần phải trân trọng cuộc sống hơn. Anh cũng mong rằng mọi người nên đề phòng căn bệnh này. Tính đến ngày 16/11, Mexico đã ghi nhận hơn một triệu coronavirus. Nhiễm virus và hơn 98.000 trường hợp tử vong. Quốc gia này đứng thứ 11 trên thế giới về số ca nhiễm Covid-19. Các quan chức y tế cho biết số ca dương tính thực tế có thể cao hơn nhiều so với số liệu. Ngày 11 tháng 9, Durango và Chiva Wazhou đã nâng cảnh báo đại dịch lên mức cao nhất do số người nhiễm bệnh tăng mạnh. và những người tử vong .—— Hằng (CNN)