Ban tổ chức Ngày mua sắm trực tuyến (Friday Online) sáng nay đã công bố chính thức xuất hiện và phát động Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu với hơn 500 công ty tham gia. Đây là một trong những sự kiện dự kiến ​​ra mắt trực tuyến vào thứ Sáu năm 2015 và sẽ được tổ chức vào thứ Sáu, ngày 4 tháng Mười Hai.

Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu diễn ra vào cuối tuần này (thứ Sáu 28/8), có hơn 50.000 sản phẩm khuyến mại lớn đã được cập nhật đầy đủ và phân loại theo nhóm hàng trên website www.OnlineFriday.vn trước các kỳ nghỉ lễ và tựu trường. . Công ty đã cập nhật nhiều sản phẩm khuyến mại thuộc nhóm hàng điện tử, thời trang.

Bằng cách truy cập trang web và lựa chọn sản phẩm ưu tiên, khách hàng có thể mua hàng với giá ưu đãi do hơn 500 công ty thương mại điện tử hàng đầu cung cấp. Ở Việt Nam. Các công ty đặt mua tất cả sản phẩm trong ngày 28/8 hứa hẹn sẽ có dịch vụ giao hàng tận nhà miễn phí ít nhất 50%.

Hơn 500 công ty tham gia ngày hội mua sắm trực tuyến 28/8.

Đặc biệt trong trường hợp này, ban tổ chức còn chọn ra 2.015 sản phẩm siêu giảm giá để triển khai trong sự kiện BigOFF diễn ra lúc 5h00 chiều. Đến 8h00 ngày 28/8 tại Hanoi Times City. Để tận dụng những ưu đãi này, khách hàng chỉ cần truy cập website http://BigOFF.onlinefriday.vn hoặc cài đặt ứng dụng BigOFF trên App Store (iOS) hoặc Google Play (Android) từ ngày 24 – 27/8 để đăng ký và mua hàng. .– – Khách hàng đăng ký thành công mỗi ngày sẽ nhận được mã xác nhận quyền tham gia sự kiện BigOFF để mua sản phẩm đăng ký sử dụng. Những người đầu tiên tham gia BigOFF sẽ được mua các sản phẩm khuyến mại siêu hấp dẫn, hoặc tham gia quay số may mắn để mua được sản phẩm với giá siêu khuyến mại.

Ông T-Hữu Linh, đại diện ban tổ chức, Cục Công nghệ thông tin Bộ Công Thương khẳng định, chương trình “Online Friday” nhằm tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng các sản phẩm chất lượng cao với giá ưu đãi. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các công ty Việt Nam trưng bày, quảng bá sản phẩm thông qua các kênh thương mại điện tử và hình thành thói quen mua hàng.

Ngày mua sắm trực tuyến – Bộ Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin của Bộ Thương mại sẽ được tổ chức vào ngày 4 tháng 12 năm 2015 vào ngày Thứ sáu trực tuyến 2015 (Bộ Công Thương) với Hiệp hội Thương mại Điện tử và báo điện tử VnExpress. Trước đó, ngày 28 tháng 8, Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu sẽ là sự kiện ra mắt Ngày thứ sáu trực tuyến năm 2015. – Ngày mua sắm trực tuyến sẽ mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm trực tuyến khuyến mãi lớn nhất trong năm. Kể từ bây giờ, các công ty tham gia Bạn có thể đăng ký trên website www.onlinefriday.vn. Theo ban tổ chức, kế hoạch dự kiến ​​thu hút 2.500 công ty, thực hiện khoảng 15.000 lượt đăng ký khuyến mãi và có tổng lượng giao dịch hàng ngày là 25 triệu đô la Mỹ (tương đương 500 tỷ đồng), gấp ba lần so với một năm. Mới nhất. -số phận