Nữ giáo viên đột quỵ trong cuộc phỏng vấn truyền hình.

Rita Jitendra là một giáo viên nổi tiếng ở Ấn Độ. Cô là khách mời trong chương trình truyền hình trực tiếp “Chào buổi sáng J & K” tại thành phố Srinagar vào ngày 10 tháng 9.

Ban đầu, giao tiếp là bình thường. Đội ngũ sản xuất, bao gồm cả người dẫn chương trình Zahid Muktar, đã bị sốc khi thấy Rita đột nhiên gục đầu xuống ghế và bắt đầu thở mạnh.

“Cô ấy vẫn đang trò chuyện và trông hoàn toàn bình thường. Nhưng đột nhiên, cô ấy dừng lại. Cuộc trò chuyện và bắt đầu gật đầu. Chúng tôi phải dừng buổi biểu diễn bất ngờ, đi đến một bộ phim tài liệu khác, sau đó đưa cô ấy đến bệnh viện “” Zahid nói với Telegraph. Giáo sư KCZid nói thêm rằng khi giáo sư qua đời, mọi người đều nghĩ cô ấy đang biểu diễn. Phải mất vài phút họ mới nhận ra có gì đó không ổn. Nhà sản xuất, trợ lý, mọi người đều muốn giáo sư được hồi sinh, nhưng cô không trả lời. Giáo sư đã được đưa đến bệnh viện, nhưng không thể sống sót.

Bác sĩ Salim Tade, người được điều trị khẩn cấp tại Rita, tại bệnh viện địa phương, nói: “Trái tim của nữ giáo sư đã ngừng đập vì bạo loạn. Chúng tôi đã hoàn tất quy trình pháp lý. Gia đình. “- Người giám sát của giáo sư Rita, cô Hazifa Muzaffar, nói rằng trước đây cô đã tiết lộ rằng cô muốn chết anh ta. Giống như APJ Abdul Kalam, cựu tổng thống Ấn Độ. Hazfa nói: “Cô ấy nói rằng ông Karam đã chết tại nơi làm việc. Đây là cách cô ấy đến Jinxi. Với suy nghĩ này, cô ấy đã nín thở trong phòng thu.” Nhà sản xuất chương trình Tanveer Mir nói Đây là sự cố đầu tiên trong lịch sử khi một vị khách bị giết trong buổi biểu diễn trực tiếp. Nhà sản xuất nói: “Chúng tôi cảm thấy rất buồn về điều này và cầu nguyện cho linh hồn của anh ấy.” Hiệp hội Đột quỵ Hoa Kỳ báo cáo rằng ít nhất một người bị đột quỵ cứ sau 45 giây. . Ba phút đã trôi qua, và một thế giới đã chết vì căn bệnh này. Mức độ nghiêm trọng của đột quỵ là nguyên nhân hàng đầu thứ ba gây tử vong và tàn tật sau ung thư và bệnh tim. Đột quỵ có nhiều hậu quả nghiêm trọng, như tàn tật, hôn mê sâu, tuổi thọ thực vật và thậm chí tử vong. 30% đột quỵ là đời sống thực vật, là gánh nặng cho gia đình và xã hội.