Trong Ngày làm việc tại Việt Nam, Tổng Giám đốc Premier, Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương – Michael Brown cho biết, Bộ Giao thông vận tải có một cuộc họp để tạo nên một khung pháp lý cho mạng lưới giao thông vận tải và vận chuyển và yêu cầu tài xế tài xế dịch vụ cuộc gọi xe của Việt Nam. Trước những yêu cầu thanh lịch, Grabtaxi chỉ được Chính phủ phê duyệt bởi Chính phủ.

— Nguyễn Hồng Trường cũng xác nhận hội nghị ở trên, và phía siêu cường đòi hỏi cùng một quản lý Ý kiến ​​của cơ quan tạo ra một khung pháp lý cho các hoạt động của nó. Sau khi hoàn thành, bộ sẽ nộp cơ quan có thẩm quyền và sau đó gửi trình điều khiển kinh doanh mới. Đề xuất cũng đã được Bộ Giao thông vận tải phê duyệt.

— “Nói rằng khung pháp lý nghe có vẻ hơi lớn. Về cơ bản, nó dựa trên cơ sở tạm thời của ưu tiên nam giới Việt Nam,” Trường, phó giám đốc của Rutinu .

Premier đề nghị ở Hano Chi Thành phố Minh City nhiều thành phố lớn quản lý dịch vụ quản lý dịch vụ bên ngoài Hà Nội. – Ngoài các vấn đề pháp lý, chương trình cũng tuyên bố rằng nó cũng đề xuất một số nơi để phục vụ Việt Nam. Kể từ đó, công ty và cùng một công ty có thể sử dụng dữ liệu cho mỗi trình điều khiển để đi du lịch, hành khách. Các nhà lãnh đạo cao cấp cho biết, mục tiêu của chế độ là xác định các yêu cầu và quy định của khách hàng để đảm bảo an ninh cho khách hàng, bao gồm cả tuyển dụng, bảo hiểm quản lý … Công ty cũng sử dụng việc làm kỹ thuật cho phụ huynh, có thể theo dõi các đánh giá hành trình du lịch của khách hàng.

– “Hiển thị trước khi xây dựng và thực hiện dự án. Anh ấy sớm hơn, chúng tôi sẽ hoàn trả lại cơ quan quản lý công văn tài sản,” Michael Brown nói.

— – tại Giữa năm 2014, tham dự tại Việt Nam, ở một số quốc gia khác, vì hình thức liên kết giao thông này đã không được pháp luật điều chỉnh, nó đã gặp phải nhiều trở ngại trong các hoạt động hoạt động, dẫn đến an toàn, an sinh xã hội và nhiều công ty khác. Nhiều rủi ro. . Nó hiện đang có sẵn đến 2 thành phố. Đường phố là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam đánh giá là một trong những thị trường tăng trưởng mạnh nhất trên thế giới.

Sinh năm 2009 tại Hoa Kỳ và chính thức diễn ra vào năm 2010, ứng dụng triển lãm là một dịch vụ taxi mới kết nối những người cần di chuyển và lái xe taxi bằng cách cài đặt phần mềm ứng dụng Uber trên điện thoại thông minh. Hành khách chỉ cần đăng ký du lịch, hệ thống sẽ tự động kết nối với chủ sở hữu .

— Hệ thống sẽ hiển thị thông báo về chi phí đi lại, tin tức cơ bản của cây thông đang ở trên chiếc xe tiếp theo. Chi phí sẽ được thanh toán thông qua Visa, thẻ thanh toán quốc tế MasterCard. Loại hình kinh doanh này thấp hơn so với taxi thông thường, có phí dịch vụ 20%, 80% chủ xe.

Thanh Tâm – Chi Hiếu