Stephanie Ray nói: “Hôm nay là ngày khó khăn nhất trong cuộc đời tôi, đây sẽ là ngày tôi không bao giờ quên.” Bên dưới những dòng này, cô gái 15 tuổi và bạn trai Blake Ward ) Đăng bức ảnh cuối cùng. Theo tờ Cambrian News, vài ngày trước, vào ngày 31 tháng 7, Blake đã bị cuốn trôi khi đang bơi ở biển Tywyn. Khi cậu bé 16 tuổi được đưa đến bệnh viện, cậu bé bị tổn thương não nghiêm trọng. Bác sĩ nói rằng Blake không có cơ hội phục hồi.

Không muốn để con mình đau khổ, gia đình Blake quyết định tắt thiết bị cứu sinh vào ngày 4 tháng 8 để cậu bé có thể rời đi. Sự thanh bình. . Khi bạn trai gặp rắc rối, Stefanie luôn túc trực, nhưng cô biết đây là cách tốt nhất.

Sau cái chết của Blake, Stefanie giữ tất cả các bức ảnh của cặp đôi. Trên trang cá nhân của cô, thiếu niên cũng đã ghi lại một đoạn video về khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Stefanie nói: “Blake rất đặc biệt đối với tôi, mối liên kết giữa chúng tôi sẽ không bao giờ biến mất.” “Blake, tôi sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim bạn. Tôi sẽ luôn yêu bạn.”

Minh Nguyễn