Nhìn thấy những bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Achmad Zulkarnain và nhìn anh ta, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên về khuyết tật của Achmad.

Nhìn thấy những bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Achmad Zulkarnain và nhìn anh ta, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên và bị tàn phế bởi Achmad.

Theo trang Sina.com, Achmad Zulkarnain, 24 tuổi, sinh ra không có chân tay, nhưng đầy tham vọng chụp ảnh.

Theo trang Sina.com, Achmad Zulkarnain hiện 24 tuổi và được sinh ra không có tay và chân. Chân, nhưng đầy khát khao chụp ảnh. -Khi chụp ảnh, Achmad kết hợp khuôn mặt và miệng bằng cánh tay. -Khi chụp ảnh, Achmad kết hợp khuôn mặt và miệng bằng cánh tay. – Một khi anh ấy bắt đầu làm việc, dạy người mẫu cách ăn mặc và cách tạo ra những hình ảnh đẹp, anh ấy tự sắp xếp nó.

Khi công việc bắt đầu, anh bắt đầu tổ chức các bức ảnh để chụp những bức ảnh đẹp từ hướng dẫn của người mẫu về cách ăn mặc và tạo hình ảnh. d Sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh. Sau khi chụp, anh chỉ cần một ngày để chỉnh sửa hình ảnh.

Achmad đã sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh. Khi chụp xong, anh chỉ cần một ngày để sửa ảnh.

Công việc của Achmad Zulkarnain.

Công việc của Achmad Zulkarnain.

Ngoài những bức ảnh, Achmad đôi khi lái một chiếc xe nhỏ. Bên cạnh những người đến bãi biển.

Ngoài những bức ảnh, Archimad đôi khi lái những chiếc xe được chế tạo bởi những người bay trong gió.

— “Tôi không muốn mọi người nhớ đến những bức ảnh của mình khi họ nhìn vào chúng, tôi chỉ muốn họ nhìn thấy tài năng của tôi”, Archid nói.

“Tôi không muốn mọi người nhớ đến mình khi họ nhìn thấy bức ảnh. Tôi chỉ muốn họ nhìn thấy nó. Chỉ có tài năng của anh ấy”, Archid nói. — Thông qua nhiếp ảnh, Achmad hy vọng truyền tải một thông điệp khuyết tật. Đây không phải là một trở ngại trong cuộc sống, mà chỉ là một quyết tâm nhất định để vượt qua.

Thông qua nhiếp ảnh, Achmad hy vọng truyền tải thông điệp rằng người khuyết tật không phải là trở ngại trong cuộc sống, mà chỉ quyết tâm vượt qua chúng.

Thành Vân