Theo MSN, Tanner thường bị chứng đau nửa đầu và co giật năm năm trước, và không có thuốc để chữa trị cho cậu bé ở nhiều nơi.

Bác sĩ phải mở hộp sọ của Tanner để tìm ra nguyên nhân, và đột nhiên tìm thấy một quả bóng golf khối u lành tính lớn phía sau đầu và bị mắc vào não. Việc bác sĩ phẫu thuật cắt bỏ khối u là cách duy nhất để ngăn chặn cuộc tấn công. Tuy nhiên, 15% bộ não chịu trách nhiệm xem và xử lý thông tin và hình ảnh đã bị mất sau khi phẫu thuật.

Tất cả người thân của cậu bé đều chuẩn bị tâm lý cho điều tồi tệ nhất, đó là Tanner có thể bị mù, và có nguy cơ chậm nhận thức. -Tanner thiếu một phần của bộ não. Ảnh: MSN

Đáng ngạc nhiên, sau ca phẫu thuật cắt bỏ não, ngay cả khi mất 15% não, cậu bé vẫn có thể nhận ra khuôn mặt và đồ vật xung quanh. Bác sĩ nói rằng bên trái não của Tanner có thể là nguyên nhân dẫn đến việc mất bên phải.

Sau ca phẫu thuật, bác sĩ theo dõi chặt chẽ cậu bé bằng bộ cộng hưởng. Chức năng Trong vòng ba năm, Tanner đã nhận được các bài kiểm tra về thị lực và hành vi và so sánh nó với những đứa trẻ khỏe mạnh khác ở cùng độ tuổi. Chỉ số IQ, ngôn ngữ và khả năng nhận thức trung bình của cậu bé phù hợp với lứa tuổi.

Tanner biết và thường hành động như một đứa trẻ cùng tuổi.