Dinh, 57 tuổi, là nhân viên của Trường Sinh, làm việc trong nhà ăn của bệnh viện Bakhmay. Mỗi ngày, cô mang nước sôi đến khoa, phòng và khay đựng thức ăn để vệ sinh.

Công việc tiến triển thuận lợi. Cuối tháng 3, cô Đinh bắt đầu cảm thấy mệt mỏi, và cô bắt đầu nghỉ ốm tại nhà vào ngày 26.

Cùng lúc đó, Covid-19 đã nổ ra tại Bệnh viện Bakhmay, buộc tất cả các bác sĩ, bệnh nhân và nhân viên phục vụ phải lấy mẫu, và cô Đinh cũng không ngoại lệ. Cô Đinh nhớ lại rằng cô rất ngạc nhiên sau khi nhận được kết quả tích cực của nCoV.

“Khi tôi biết rằng căn bệnh này có thể gây tử vong, tôi không biết nó là gì.” – Trở thành “bệnh nhân” 174, cô Dinh được đưa vào Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương vào ngày 28 tháng 3. Đêm đó, cô bị sốt cao. Trong sáu ngày tiếp theo, cô dường như bị trói vào giường bệnh viện. mất đi. Người phụ nữ luôn bị đánh đập. Toàn bộ khuôn viên của bệnh viện Bakhma cho biết:

mọi thứ, từ dầu gội đầu đến vệ sinh cá nhân đến thực phẩm đều được chăm sóc, mọi thứ đều giúp tôi. Hình ảnh về thời kỳ khó khăn đối mặt với căn bệnh: Chile .

Cô Dinh đang ở trong phòng cấp cứu, nơi bệnh nhân thở máy nặng và thị lực khiến anh sợ hãi. Bác sĩ bảo tôi ăn để cô có thể rời bệnh viện. , Cô cố nuốt.

“Nhai thứ gì đó như rơm. Một khi tôi đã luôn uống hết một ly sữa, y tá sẽ kiên nhẫn cho tôi từng muỗng.” Từ đó, cô ấy khóc.

Trong tuần thứ hai của bệnh viện, cô Đinh đã hồi phục và có thể ngồi dậy và tập thể dục. Vào ngày 10/4, lần đầu tiên kết quả xét nghiệm âm tính và cô 15 Đinh bị âm tính / 4 điểm lần thứ hai, cũng vui như cô đặt một viên đá lên ngực .

Hôm qua, cô và 16 bệnh nhân khác Sau khi được thả ra từ Covid-19, cô tiếp tục cảm ơn bác sĩ trong tiếng khóc khóc.

– “Bạn trân trọng từng giấc ngủ. Cô ấy nói trong tiếng nức nở hôm nay:” Hôm nay, tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm. “