Melvyn là một trong những bác sĩ hiện tại của Bệnh viện Liverpool và được gia đình đưa đến bệnh viện vào ngày 30 tháng 11, nơi anh hiện đang phục vụ Moustaha Nouredine trong dịch vụ cấp cứu. Bức thư này được viết bởi bác sĩ vào ngày 3 tháng 12 sau cái chết của Mustafa. – “Đối với gia đình tôi, – Tôi là một bác sĩ nhi khoa sinh ra ở Nam Mỹ. Anh ấy đã điều trị Mustafa trong phòng cấp cứu của bệnh viện. Liverpool. Vào thứ bảy, Mustafa là một cậu bé dễ thương. Tôi cảm thấy điều đó. Gia đình bạn rất chăm sóc tình cảm, tôi đã cố gắng hết sức để chữa trị cho anh ấy, nhưng tôi không thể làm được. Những suy nghĩ về Mustafa và anh chị em của họ đã treo trên đầu tôi, điều đó làm tôi rất buồn, chỉ là Khóc. “- Tiến sĩ Melvin Phấn hoa. Ảnh: “Daily Mail”

Mẹ của Mustafa Saja Nouredine (Saja Nouredine) nói rằng Mustafa lần đầu tiên được đưa đến một phòng khám nôn thông thường, bác sĩ chẩn đoán đau dạ dày Và kê đơn thuốc tại nhà. Sáng hôm sau, Mustafa bị tiêu chảy nặng. Tối hôm đó, cơn co giật sốt 40 độ được đưa đến Bệnh viện Liverpool để cấp cứu.

Mười y tá đang ở trong phòng cấp cứu, ngay lập tức truyền dịch và Panado để hạ sốt, nhưng nhiệt độ cơ thể của Mustafa không giảm. Sau hơn 4 giờ, không có gì được phát hiện. Cậu bé được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi đồng Sydney.

Em bé Must bắt Nottingtin. Ảnh: “Daily Mail”

Hình ảnh cộng hưởng từ cho thấy em bé bị viêm màng não, não lớn bất thường và máu ngừng chảy. Lúc đó, đứa trẻ hôn mê và không đáp ứng.

“Vài giờ sau, con tôi được trang bị ống thở và ống dạ dày. Bác sĩ nói rằng ông không có lựa chọn nào khác”, ông nói. mẹ. . “Tôi hoàn toàn suy sụp, nắm tay con mình trên giường bệnh viện” .

– Vào ngày 12 tháng 2, gia đình quyết định tháo ống thở ra khỏi Mustafa. Gia đình Saha không có kế hoạch tổ chức sinh nhật cho đứa con trai hai tuổi của mình hai tuần sau đó, nhưng đã bị sốc bởi sự ra đi đột ngột của cậu bé.

“Mustafah là đứa con đầu tiên và duy nhất. Cả gia đình chúng tôi đều suy sụp. Cuộc sống sẽ không bao giờ giống như trước đây”, mẹ Cho sống. “Mặc dù buồn, tôi biết rằng con trai tôi đã đi đến một nơi tốt hơn.”

Theo Saha, Mustafa luôn cười với mọi người và thích vẽ, chơi câu đố và búp bê. Cô khuyên các bậc cha mẹ nên cảnh giác với các dấu hiệu viêm màng não vì chúng rất giống với bệnh cúm, cảm lạnh hoặc đau dạ dày.

Hằng (“Thư hàng ngày”)