Vụ tai nạn xảy ra vào tối ngày 17 tháng 6, khi trời mưa và đường vắng. Khi thác rơi, nạn nhân đã cầu cứu, nhưng không ai biết. Anh ta cố gắng tự mình leo lên con đường này, được mọi người tìm thấy và được đưa đến Trung tâm y tế Bình Liêu để cấp cứu trong tình trạng anh ta bị trầy xước hoàn toàn cơ thể. Trái tim rỉ máu trước tim. Và một đùi bị gãy.

Sau khi sơ cứu, bệnh nhân tiếp tục được chuyển đến Trung tâm y tế Cheonan, sau đó được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ninh để phẫu thuật.

Đặng Thị Thủy, Tiến sĩ, Phó Giám đốc Bệnh viện Quảng Ninh, Tổng cục Đánh giá bệnh nhân bị bệnh tim nhiều và tổn thương tim rất nghiêm trọng. Bệnh viện bắt đầu một quy trình báo động đỏ để phối hợp phẫu thuật nội sọ, chấn thương chỉnh hình, gây mê toàn thân và các thủ tục phẫu thuật.

Khi điều trị vết thương ở ngực, đội phẫu thuật đã phát hiện bệnh nhân có nhiều xương sườn ở trung tâm ngực. Màng ngoài tim chứa máu đục và chất lỏng màu đỏ. Bác sĩ phẫu thuật rửa sạch màng ngoài tim để loại bỏ dị vật và ngăn ngừa cầm máu. May mắn thay, cơ tim của bệnh nhân không bị thương và tim vẫn đập tốt.

Sau khi đội ngực ngoài điều trị tim, đội chấn thương chỉnh hình mới tiếp tục điều trị gãy xương đùi trái. Bằng cách kết hợp xương với chỉnh hình. Phẫu thuật cũng sẽ lắp ráp để sửa chữa thiệt hại phần mềm.

Sau ca phẫu thuật, bệnh nhân vẫn tỉnh táo, có sức khỏe tốt, nói và ăn chậm. Ảnh: Bệnh viện cung cấp – Bác sĩ Phạm Việt Hùng, giám đốc phẫu thuật lồng ngực trực tiếp phẫu thuật cho bệnh nhân, rất ngưỡng mộ bệnh nhân vì anh ta rơi xuống vực thẳm sâu 30 mét và ngực anh ta bị thương nặng. Lu bị gãy chân. Vào thời điểm của sự sống và cái chết, anh ấy đã vượt qua nỗi đau và bước ra khỏi vực thẳm với sự giúp đỡ của người đi bộ. “