Bác sĩ Pan Qing Qing, phó trưởng khoa của Bệnh viện Đa khoa De Giang, cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị 70 giường trong tòa nhà F, phòng khám tư nhân và thiết bị y tế và vật tư để cách ly bệnh nhân.” Cứ 10 bệnh nhân sẽ có một nhóm điều trị. Mỗi nhóm điều trị bao gồm một bác sĩ, hai y tá, một trợ lý khử trùng, một nhân viên lâm sàng, xét nghiệm máu và một nhân viên điều dưỡng. Khám cho bệnh nhân hai lần một ngày.

Có 12 bác sĩ, 40 y tá và 2 bác sĩ khỏe mạnh trong bệnh viện. Họ chăm sóc bệnh nhân vào buổi sáng và buổi tối. Bệnh viện đa khoa -Dejiang là một trong 6 bệnh viện tại Hà Nội tham gia trận chiến chống lại Covid-19. Đến ngày 11/3, bệnh viện đã cách ly 24 nghi phạm có sức khỏe tốt, trong đó có 14 bệnh nhân tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân dương tính (F1) và 10 bệnh nhân tiếp xúc với người tiếp xúc (F2). Đối với số người bị cách ly trong vòng một tuần, 5 bệnh nhân đã được đăng ký từng người một ở Hà Nội, không nằm trong phạm vi của kế hoạch. Theo tình hình, những người khoan và thử nghiệm nghi ngờ bị nhiễm Covid-19.

Nếu bệnh nhân được đưa trở lại từ sân bay và sức khỏe ổn định, bác sĩ sẽ kiểm tra và yêu cầu lịch sử y tế được di dời và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân chuyển từ cấp độ thấp hơn sang trạng thái bệnh hoạn sẽ được đưa đến phòng điều trị có thể cung cấp máy thở và các thiết bị khác.

Sau khi đặt bệnh nhân vào khu vực khám, một nhóm 2 người nhanh chóng phun toàn bộ khu vực qua đó phương tiện khử trùng và bệnh nhân đi lại. Cloramin B có mùi mạnh.

Một đội phun thuốc chuyên nghiệp khử trùng các khu vực quá tải mỗi ngày, chẳng hạn như phường bệnh viện, khu vực cấp cứu và các khu vực khác, 2-3 lần một tuần. Bác sĩ Bình cho biết: “Trong tình hình phổ biến ở Hà Nội, bệnh viện sẽ điều trị cho 300 bệnh nhân Covid-19.” Phương tiện khẩn cấp được sử dụng nhiều lần để vận chuyển bệnh nhân đến khu vực. Phó giám đốc Lê Hoàng Tử cho biết, bệnh viện đa khoa Đức Giang sẽ bị cách ly vào ngày 10/3. Ảnh: Chi Le .

Bệnh viện đa khoa Hedong có thể điều trị cho 50 đến 60 bệnh nhân Covid-19. Bệnh viện đã không tiếp nhận bệnh nhân Covid-19, đồng thời cách ly và lọc các nghi phạm.

“Tất cả nguồn nhân lực của bệnh viện đã được huy động để chống lại dịch bệnh. Chúng tôi cũng phối hợp với vệ sĩ và cảnh sát để cách ly một cách an toàn các trường hợp khả nghi”, Tu .

Theo Trần Thị Kim Anh, Giám đốc Khoa Bệnh nhiệt đới của Bệnh viện Đa khoa Hedong Quá trình kiểm tra của bác sĩ đã chia bộ lọc bệnh viện nghi ngờ thành 2 trường hợp. Nếu nghi phạm thuộc nhóm F1 và nCoV âm tính thì tiếp tục được theo dõi và cách ly trong bệnh viện trong 14 ngày. Các nghi phạm của nhóm F2 âm tính với nCoV và đã liên lạc với những người âm tính F1 và được chuyển đến khu vực địa phương để cách ly và giám sát y tế.

“Cho đến khi kết thúc vụ án đáng ngờ”, Kim Anh nói.

Vào ngày 10 tháng 3, 39 người đã được cách ly trong Bệnh viện Đa khoa Hedong, bao gồm 19 F1 và 22 F2. Tính đến ngày 7/3, có 8 trường hợp đáng ngờ. Sau 3 ngày, 32 người có kết quả âm tính. Vào chiều ngày 3/11, 17 người đã bị nghi ngờ cách ly trong bệnh viện trong khi chờ kết quả xét nghiệm.

Vào ngày 11 tháng 3, nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa Hedong mặc quần áo bảo hộ cho bệnh nhân tiểu đường hô hấp trong phòng khám. : Chile.

Bệnh viện đa khoa Dongda nằm trong tuyến phòng chống bệnh truyền nhiễm đầu tiên tại Hà Nội. Tính đến ngày 11 tháng 3, anh ta đã tách 39 người khỏi 4 bệnh nhân Covid-19.

“Bệnh viện sẽ chỉ trở thành nơi có thể cách ly và điều trị dịch bệnh cho bệnh nhân Covid-19. Phó giám đốc bệnh viện Ba Hiền .

Bệnh viện đã tăng cường quá trình kiểm soát nhiễm trùng, như rửa hai lần một ngày , Và sử dụng dung dịch Cloramin để khử trùng B. Khu vực khử trùng bao gồm cửa, khám bệnh, phòng cấp cứu, dịch vụ nhiễm trùng và khu vực cách ly nghi ngờ. Thùng đựng chất thải, mặt nạ và quần áo bệnh nhân được coi là chất gây ô nhiễm và nên được xử lý theo quy trình. Bác sĩ Nguyễn Thái Minh, Trưởng khoa Truyền nhiễm, cho biết nhóm điều trị làm việc 24/24 giờ tại khu vực cách ly. Số lượng nhân viên y tế và bác sĩ phụ thuộc vào số lượng bệnh nhân đến khám, cách ly điều trị, khám và điều trị trực tiếp, và hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nhiễm trùng Hoặc số người tiếp xúc trực tiếp với nghi phạm. Có 6 bệnh viện hàng đầu tham gia nghiên cứu dịch tễ học Covid-19. Ngoài 3 bệnh viện của Đại học Dongda, Lower East và Dejiang, còn có Qingneng, Beichanglong và Huangpu. Khoảng 1.000 giường tại 6 bệnh viện đã sẵn sàng tiếp nhận và điều trị cho bệnh nhân Covid-19.