Tính đến sáng ngày 13 tháng 2, tổng số trường hợp được ghi nhận bởi sở y tế của huyện Rongfu là 373. Ngoài 11 trường hợp dương tính, 104 người có xét nghiệm nCoV âm tính, và quận Rongfu đã cách ly và giám sát bệnh nhân. 259 người. Trong đó, 31 người bị cô lập trong các cơ sở y tế và 228 người tiếp xúc gần gũi với bệnh nhân.

Kể từ ngày 13 tháng 2, Vĩnh Phúc đã phân vùng và cô lập toàn bộ khu vực. Đại dịch xã Sơn Lợi ở huyện Bình Xuyên. Thời gian bị chặn trong 20 ngày. Tỉnh sẽ hỗ trợ thực phẩm cho những người bị cô lập và hỗ trợ những người chịu trách nhiệm phòng ngừa và kiểm soát.

Tại thành phố St. Roy, trung tâm dịch bệnh của tỉnh Rongfu, các lực lượng chức năng đã thiết lập 8 trạm kiểm soát và Đồng Việt Nam cùng một lúc để khử trùng, khử trùng và điều chỉnh sức mạnh nhằm tối đa hóa việc kiểm soát sức khỏe của mọi người. Các quan chức y tế cũng theo dõi chặt chẽ sức khỏe của những người đã được kiểm dịch và kiểm tra nhiệt độ hàng ngày.

Chiều ngày 13 tháng 2, hồ sơ nCoV của Vĩnh Phúc là 11 người, cho thấy kết quả khả quan, Covid-19 đến 16 tuổi trên toàn quốc. Trường hợp mới nhất của Vĩnh Phúc là cha của một bệnh nhân 23 tuổi. Cô gái được một nhóm 8 người từ Công ty Nihon Plast trở về từ Vũ Hán và Trung Quốc và bị nhiễm nCoV. Hiện tại, 6 người trong nhóm này đã được xác nhận dương tính, và 2 người khác đã được cách ly và theo dõi.

Cô gái 23 tuổi lây nhiễm trực tiếp 5 người và gián tiếp truyền nó cho em bé 3 tháng tuổi. .

Quỳnh Quỳnh