Các quý ông có thói quen hút thuốc, có thể giảm căng thẳng, uống rượu khi ký hợp đồng, gặp gỡ bạn bè … điều này sẽ làm tăng nguy cơ đột quỵ. Người đàn ông 40 tuổi đang uống trên bàn. Tuy nhiên, chỉ sau 10 phút chịu đựng, trái tim sẽ đau nhói và đau đầu, khó thở, sưng mắt cá chân … Ngành y tế gọi những người đàn ông có trái tim nghiện rượu là “trái tim hay bia”. Nó lớn hơn trái tim của một người bình thường, nhưng có chức năng kém, và bơm không đều có thể dễ dàng gây ra đột quỵ.

Theo nghiên cứu của Healthline, Đại học Oxford đã tiến hành nghiên cứu trên 100.000 người trong hơn 10 năm. Nghiên cứu của Đại học Bắc Kinh cho thấy, càng nhiều người uống, nguy cơ đột quỵ càng cao, uống mỗi ngày Những người có bốn ly rượu có nguy cơ đột quỵ cao hơn 38%. Ngoài rượu, thuốc lá còn chứa hai chất độc hại là nicotine và carbon monoxide. Nicotine độc ​​đến mức 50 mg mỗi liều có thể gây tử vong. Mỗi điếu thuốc chứa tới 25 miligam nicotine và khói thuốc lá chứa 2 miligam, gây tăng huyết áp, tim, động mạch … Ôxít nitơ carbon bám vào động mạch, gây viêm và hình thành các cụm. Đại học London và Đại học Hồng Kông đã tổng hợp 141 nghiên cứu cho 12 triệu người hút thuốc, trong đó có 141 nghiên cứu cho 12 triệu người hút thuốc. Kết quả cho thấy, chỉ hút một điếu thuốc mỗi ngày làm tăng 48% nguy cơ đột quỵ. Nếu bạn hút 20 điếu thuốc mỗi ngày, nguy cơ mắc bệnh sẽ cao hơn 200%.

Một nghiên cứu của Đại học Oxford và Đại học Bắc Kinh cho thấy bạn càng uống nhiều rượu, nguy cơ đột quỵ càng cao. Trong 30 năm, mật độ xương đã giảm và cơ bắp nam giới bắt đầu thiếu độ đàn hồi. Đàn ông cũng sẽ nhận thấy dấu hiệu tăng trưởng trong cơ thể, tóc trắng, vết chai. Nguy cơ sức khỏe của bệnh tim, huyết áp và đột quỵ … Các bác sĩ khuyên bạn nên ngừng hút thuốc và rượu để bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, thói quen sử dụng hai chất kích thích này đã “ngốn nhiều máu của đàn ông”. Họ nghĩ rằng đó là một cuộc sống thơ mộng, và mở ra câu chuyện để giao tiếp với bạn bè và gặp gỡ đối tác. Mặc dù vợ con không nản chí nhưng các quý ông hiếm khi “nghiện” và dừng lại ngay lập tức.

Để bảo vệ sức khỏe của mình, đàn ông nên cố gắng giảm và thay thế dần các chất kích thích. Đồng thời sử dụng bia không cồn … Đồng thời, kiểm tra sức khỏe tim mạch thường xuyên, tìm kiếm sự hỗ trợ khác cho các sản phẩm phòng ngừa đột quỵ.

Đàn ông 40 tuổi cũng có thể học tiếng Nhật, đây là quốc gia có tỷ lệ đột quỵ thấp nhất thế giới. Những người nở rộ đã quen với việc ăn đậu nành lên men có chứa nattokinase mỗi ngày. Nattokinase giúp làm tan các sợi máu và giúp ngăn ngừa đột quỵ.

Nuan

Viên nang enzyme Natto trong thực phẩm tự nhiên có chứa nattokinase, giúp cải thiện tình trạng bồn chồn, chóng mặt và yếu chân tay do thiếu máu não. Giúp làm tan cục máu đông và tăng lưu thông máu, giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan đến cục máu đông (nhồi máu não, nhồi máu cơ tim, biến chứng tim mạch của bệnh tiểu đường …).

Viên nang NattoEnzym bảo vệ thực phẩm sức khỏe đã thông qua chứng nhận của Hiệp hội Natto Kinase Nhật Bản (JNKA). Sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Haojiang – thành viên của Hiệp hội JNKA.

Sản phẩm này không phải là thuốc, cũng không thể thay thế thuốc. Giấy phép quảng cáo số 00587/2018 / ATTP-XNQC.

Liên hệ: 288 Bis Nguyen Van Cu, Huyện An Hòa, Huyện Ninh Kiều, Thành phố Tần T.

Điện thoại: 0292.3891.433