Khi mang thai, Mai Hương Giang 26 tuổi của Hà Nội đã trải qua kiểm tra định kỳ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Khi mang thai lần đầu tiên, cô không thể tránh khỏi sự lo lắng, vì vậy các bác sĩ thường khuyến khích cô suy nghĩ.

Trong tháng cuối cùng của thai kỳ, bác sĩ nói rằng sau khi thử nghiệm và mang thai lớn, cô ấy nên được khuyên nên sinh mổ. Vì sức khỏe và sự an toàn của mẹ và con. Cô và chồng quyết định vào bệnh viện vì họ nhận ra rằng các bác sĩ quốc tế có tiêu chuẩn chuyên môn cao, không gian thực tế, cơ sở vật chất hiện đại và phòng thông thoáng … Bác sĩ đề nghị cô Mai Tương Giang nên sinh mổ khi mang bầu.

Vào ngày sinh của cô, cô đã đến bệnh viện, bác sĩ đã kiểm tra nó, kiểm tra siêu âm, kiểm tra chức năng tim phổi và sau đó gây tê tủy sống. Nhờ nghiên cứu, cặp vợ chồng đã chọn bác sĩ Lisa thông qua mổ lấy thai. “Trong quá trình can thiệp, y tá và bác sĩ yêu cầu tôi động viên, vì vậy tôi đã bình tĩnh. Thời gian phẫu thuật nhanh và tôi tỉnh táo, nhưng tôi không cảm thấy đau. Sau vài phút, tôi nghe thấy tiếng đứa bé khóc. Tôi đã thực sự xúc động và tôi vui mừng chào đón bạn bên cạnh, anh nhớ lại cô Jiang.

– Jiang và mẹ cô ấy áp dụng cách tiếp cận da kề da.

Mặc dù sinh mổ nhưng tôi và cô ấy luôn sử dụng phương pháp da kề da. Theo bác sĩ, việc bôi da cho mẹ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bé, như tuần hoàn máu dễ dàng hơn và kích thích cho con bú. Sau đó, y tá chăm sóc, làm sạch, cân, kiểm tra sức khỏe cho bé và đưa cho anh ta một miếng khác để bôi da cho cha. Người chồng nói rằng anh ta rất hạnh phúc khi có thể bôi da cho trẻ em. Nó cảm thấy khó tả. Khi tôi khóc với chồng một cách hào hứng, tôi nghe thấy giọng nói của y tá “, Hoa nói.

Đứa bé và bố cũng áp dụng cách tiếp cận da kề da. Trong ngày nằm viện, bác sĩ chăm sóc chị Hoa và mẹ. Chăm sóc sức khỏe đòi hỏi các bà mẹ phải thay tã và tắm cho em bé. Cô Giang cho biết, với sự hỗ trợ của các bác sĩ, gia đình anh đã chăm sóc em bé một cách lặng lẽ. Tôi đã nói đùa với mọi người, việc sinh nở của tôi giống như đi nghỉ mát, “Hoa hạnh phúc. Để nói.

Người mẹ trẻ nói thêm rằng dịch vụ của bệnh viện rất tốt. Nếu bạn đã đăng ký, bạn có thể chọn gói phù hợp với bạn trong một tuần mang thai. Để tìm câu trả lời, bà bầu phải gọi bệnh viện để được tư vấn.

Ngọc Thị