Cô gái nhỏ quyến rũ chào đời cách đây hai tuần là trái ngọt ngọt ngào của Hạnh và chồng. Ở tuổi 38, lần đầu tiên cô trải nghiệm cảm giác thánh thiện khi nhìn những đứa con của mình lớn lên. Khi cô nhớ lại công việc vất vả của 9 năm, mẹ cô cảm thấy nó vô tình.

Ma kết hôn năm 2009 và có một con trai lớn. Vào tuần thứ 26 của thai kỳ, cô bất ngờ sinh non và không thể bế con. Gần hai năm sau, cô lại có thai. Vài tuần sau, bác sĩ phát hiện ra rằng em bé không có tim thai. Cô gái bỏ chồng và vợ chỉ sau 26 tuần kể từ lần mang thai thứ ba.

Trong lần mang thai thứ tư, cô Oang được bác sĩ Vũ Văn Phi của Bệnh viện Hangh Phúc theo dõi chặt chẽ. Bác sĩ phát hiện ra rằng Dash có hai tử cung và hai sừng, đó là một trong những lý do có thể gây ra sinh non. Vào tuần thứ 16 của thai kỳ, cô đã được khâu lại để tránh sinh non.

Ở tuần thứ 25, các dấu hiệu của Tương tự như lần mang thai trước, vì vậy bác sĩ đã được đưa vào bệnh viện để theo dõi và điều trị. Bổ sung nội tiết. Mang thai bắt buộc kéo dài hơn 30 tuần, và cô gái sinh ra nặng hơn 1,4 kg. Bác sĩ Pye cho biết: “Ngoài hẹp tử cung, phụ nữ mang thai còn mắc bệnh tiểu đường và cần được theo dõi chặt chẽ.” – Một cô gái xinh đẹp chào đời sau 4 lần mang thai ở Tung. Ảnh: Lê Phương .

Bác sĩ Cẩm Ngọc Phương, trưởng khoa hồi sức sơ sinh tại Bệnh viện Hạnh Phúc, cho biết, các bà mẹ bị suy yếu dung nạp glucose có thể gây suy hô hấp sau sinh. Trẻ sinh non ở tuần thứ 30 cũng có nguy cơ bị suy phổi khi sinh. Trong trường hợp này, những phụ nữ này đã được tiêm steroid trước khi sinh để ngăn ngừa suy hô hấp của trẻ sơ sinh. Từ phòng sinh, em bé có thể được thở máy (CPAP) bởi bác sĩ nhi khoa để giúp phổi phát triển từ phòng sinh đến phòng chăm sóc đặc biệt. Phương nói: “Mặc dù các bác sĩ tim mạch nên tham khảo ống thông động mạch để điều trị ống thông động mạch.” Em bé được đặt trong ống thông trung tâm để chăm sóc dinh dưỡng, do đó tránh nguy cơ phải tiêm mỗi ngày. Sau hai tuần điều trị, ống thông bé Baby đã được cắt bỏ và có sức khỏe tốt, và dự kiến ​​sẽ được xuất viện vào tuần tới. Trong trường hợp thích hợp, trong trường hợp mang thai vài tuần, bạn có thể sử dụng vòng nâng kết hợp với chỉ khâu để bổ sung nội tiết tố để giảm co bóp tử cung và kéo dài tuổi thai. Các yếu tố chẩn đoán xác định tử cung bao gồm phá thai liên tục và sinh non. Kiểm tra siêu âm tử cung cho thấy tử cung ngắn hơn 25 mm hoặc lỗ mở lớn hơn 80 mm. Tử cung giống như tử cung đôi, tử cung có sừng, phụ nữ mang thai hoạt động nhiều hơn, tử cung co bóp và không thể tìm thấy … hoặc đôi khi không rõ nguyên nhân. Phụ nữ mang thai cần được theo dõi chặt chẽ, đặc biệt là những người có tiền sử sảy thai và sinh non … Lê Phương