Căng thẳng công việc, các cuộc họp khẩn cấp và lễ kỷ niệm cuối năm dẫn đến sức khỏe của nhân viên văn phòng, tăng hoặc giảm cân bất thường, đột quỵ và các bệnh về hệ thống tiêu hóa. ..

Đây là một số lý do ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên văn phòng và bí quyết cải thiện sức khỏe thể chất trong kỳ nghỉ Têt.

Sức khỏe sẽ suy giảm trước cuối năm nay.

Đối với nhân viên văn phòng, khi công việc điển hình thường cần tám giờ điều hòa, ít tập thể dục và làm việc cường độ cao, rất khó để duy trì sức khỏe tốt.

Công việc tích lũy các báo cáo trên báo, tổng hợp cả năm và quý, và thấy rằng nhân viên văn phòng không có đủ thời gian để ăn uống và nghỉ ngơi, dẫn đến tăng cân hoặc thiếu cân nghiêm trọng. Các mặt hàng làm cho bạn bỏ bữa sáng nhiều lần và tạo nên bữa ăn tiếp theo. Điều này có thể khiến bạn mất kiểm soát lượng calo và do đó tăng cân. Sau khi thức dậy trong một đêm dài, cơ thể không được bù đắp kịp thời, điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và khả năng làm việc trong ngày.

— Tiệc tùng thường xuyên, uống nhiều rượu, ăn nhiều thực phẩm béo Chất béo, protein, chất béo sẽ gây quá tải cho hệ tiêu hóa, rối loạn bài tiết, tăng gánh nặng gan …

bệnh hoặc ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, bạn có thể dễ dàng mất điểm với sếp và khách hàng. Uống rượu và thực phẩm giàu chất béo trong bữa tiệc gây ra vấn đề tiêu hóa cho nhân viên văn phòng. Ảnh: Shutterstock.

Cách đơn giản để cải thiện sức khỏe

Nhân viên văn phòng trụ sở thành công nên chủ động chăm sóc sức khỏe theo những cách sau:

– Cải thiện giao thông năng động: Mỗi ngày, bạn phải dành 7 đến 10 Phút tập thể dục, duỗi tay và chân, và tránh ngồi ở bàn quá lâu. Tập thể dục nhẹ nhàng giúp bôi trơn đầu gối và cột sống và tránh gây viêm xương khớp.

– Giấc ngủ hợp lý: Cố gắng ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày và dành thời gian nghỉ ngơi để nghỉ ngơi, giảm căng thẳng, phục hồi năng lượng và tập trung cả ngày .

– Duy trì chế độ ăn uống cân bằng: chú ý đến carbohydrate trong chế độ ăn hàng ngày, Thực phẩm đủ như protein, chất béo và rau. Nếu bạn phải tham gia lễ kỷ niệm cuối năm, bạn phải chú ý đến sự cân bằng dinh dưỡng giữa các món ăn ngày lễ sau: tăng hàm lượng rau để giảm hấp thu chất béo, ăn các thực phẩm thúc đẩy tiêu hóa, như dạ dày cay gừng, mùi giúp tiêu hóa, ngâm Thực phẩm và thực phẩm lên men khác …

Bổ sung vitamin và khoáng chất để cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người. Với chế độ ăn uống cân bằng và nghỉ ngơi hợp lý, bạn có thể bổ sung vitamin và khoáng chất mỗi ngày để cung cấp các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Các vitamin và khoáng chất có trong viên nước giải khát tổng hợp giúp nhân viên văn phòng cải thiện khả năng chống cảm lạnh và miễn dịch. Chất lỏng cung cấp năng lượng cho cơ thể con người, giúp xương chắc khỏe, tham gia các hoạt động thể thao và nhanh chóng phục hồi sức khỏe. – Mua thực phẩm bổ sung từ các nhà sản xuất có uy tín, chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất, nội dung phù hợp với người Việt Nam, và giá cả cũng rất quan trọng.

Kim Uyen

Vitacap hydrating thực phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất như thực phẩm, vì chế độ ăn uống không cân bằng hoặc nhu cầu của cơ thể tăng lên, giúp phục hồi sức khỏe và cải thiện cơ thể.

Cân nhắc chế độ ăn uống của thuốc Vitacap, để cơ thể tràn đầy dinh dưỡng, và làm việc chăm chỉ để giúp nhân viên văn phòng tự tin vượt quá mục tiêu công việc của họ và trải qua một kỳ nghỉ Tết vui vẻ. Bảo vệ sức khỏe Vitacap được sản xuất bởi Công ty TNHH Mega Lifescatics tại Thái Lan. Sản phẩm có thể được mua tại các hiệu thuốc trên toàn quốc hoặc đặt hàng trực tuyến tại Tiki. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: http://vitacap.com.vn

Giấy phép quảng cáo số 00920/2019 / ATTP-XNQC do Bộ Y tế cấp ngày 29 tháng 5 năm 2019. Nó không phải là thuốc, nó không thể thay thế thuốc.