Sau khi kích hoạt nút “mã màu xám”, điện thoại của ông Nguyễn Anh Tú, trưởng đội an ninh của bệnh viện nhân dân Gia Đình, reo lên và thông báo “Cảnh báo an ninh của cục an ninh” xuất hiện. “Tình huống khẩn cấp”. Ông Tú đã liên lạc với ông qua một chương trình phát sóng khẩn cấp và yêu cầu toàn bộ đội an ninh nhanh chóng đến hiện trường. Bệnh nhân này đã được đưa đến phòng cấp cứu ngay sau khi uống rượu và bị đâm. Hãy cảnh giác, mạnh mẽ và chiến đấu ầm ĩ để ngăn các bác sĩ cấp cứu giúp đỡ nạn nhân.

Lực lượng an ninh đã ổn định hiện trường trong khi tìm sự giúp đỡ từ cảnh sát địa phương và giúp đỡ qua đêm để đảm bảo các bác sĩ và y tá được điều trị khẩn cấp. Nói chung, có 14 đến 15 người và 7 đến 8 người vào ban đêm .

Bảo mật Nguyễn Anh Tú đã liên lạc với toàn đội bằng radio sau khi phát ra mã báo động “mã màu xám”. Ảnh: Lê Phương .

Tiến sĩ Nguyễn Gia Đình Phó Chủ tịch Anh Tuyết cho biết, hệ thống “mã màu xám” gần đây đã được triển khai dưới hình thức “gọi tự động” để thực hành lực lượng an ninh trung bình trong trường hợp không an toàn. Nhanh lên, ra lệnh .

“Chuông báo cháy đã được bấm vào khoảng thời gian trước đó và còi báo động khẩn cấp có loa. Bác sĩ Tuyết nói:” Ở nhiều khoa, những người được giao nhiệm vụ không thể nghe thấy giọng nói của bệnh nhân và ảnh hưởng đến bệnh nhân.

Lãnh đạo bệnh viện thuộc tính công nghệ thông tin để tìm ra các cách hiệu quả và chuyên nghiệp để triển khai nhiều loại trái cây hơn. Thông qua các hình thức gọi điện thoại và danh sách điện thoại, nhập số lượng nhân viên có liên quan vào phần mềm. Khi bạn nhấn nút báo động, hệ thống sẽ Gọi trực tiếp tự động .

Bảo vệ sẽ có mặt nhanh chóng khi có sự cố trong khi báo thức. Ảnh: Lê Phương .

Vì quy trình mới, nhiệm vụ được giao cho nhiệm vụ trong trường hợp khẩn cấp Nhân sự sẽ giải quyết và đóng cửa trong vòng 1-3 phút, thay vì đóng cửa trong trường hợp xảy ra sự kiện lớn, giúp các bác sĩ và y tá có được bảo hiểm. Trách nhiệm mà không làm gián đoạn chăm sóc bệnh nhân khẩn cấp hoặc ảnh hưởng đến các bệnh viện gần đó People .

Gia Dinh People bệnh viện hiện đang thực hiện bốn hướng dẫn cấp cứu khẩn cấp, bao gồm hướng dẫn màu xanh (nổi lên cung cấp hỗ trợ cy khi bệnh nhân bị ngừng tim đột ngột, ngưng thở, mã đỏ (để cung cấp hỗ trợ khẩn cấp trong trường hợp hỏa hoạn ), mã màu xám (để cung cấp hỗ trợ khẩn cấp trong trường hợp không an toàn và trật tự), báo động đỏ sẽ cứu nhiều bác sĩ cứu sống bệnh nhân nguy kịch.