Stacey Barnes, 32 tuổi và chồng Ryan Prigg, 39 tuổi, đang ở Úc và đưa hai con sang Thái Lan. Sau khi ăn chiếu Thái, cả hai cảm thấy mệt mỏi, sốt, đổ mồ hôi và ớn lạnh. Các triệu chứng không giảm và gia đình quyết định rời khỏi Thái Lan sớm hơn dự kiến. Khi họ trở về nhà, sức khỏe của họ xấu đi.

— Stacey chia sẻ: “Chúng tôi bị đầy bụng, sưng mặt, loét miệng, chúng tôi bị táo bón hoặc tiêu chảy nghiêm trọng, và thức ăn và đồ uống rất rắc rối. Vì vậy, cô ấy đã không bị” Hội chứng “sương mù não”, không thể nhớ bất cứ điều gì. Đi quanh nhà như một “thây ma”. Sức khỏe của cặp vợ chồng ngày càng xấu đi và cuộc sống gia đình họ bị xáo trộn.

Gia đình Stacey hiếm khi bị bệnh, đặc biệt là khi họ ăn thức ăn lành mạnh và tập thể dục thường xuyên. — Cặp đôi Stacey Barnes .

Cặp đôi đã được kiểm tra tại 3 cơ sở y tế và bác sĩ không thể tìm ra lý do. Mười tháng sau, tình trạng không được cải thiện và hai người quyết định đình chỉ kinh doanh và tập trung vào phục hồi chức năng.

Cuối cùng, sau hơn một năm bị bệnh, Stacey và Ryan đã gặp một bác sĩ ký sinh. Nhiễm trùng đường ruột, được chẩn đoán với dimerosis mong manh. Cả hai phải sử dụng kháng sinh mạnh, sắt, bổ sung vitamin và men vi sinh. Sức khỏe của cặp đôi đã trở lại bình thường và họ tiếp tục kinh doanh.

Câu chuyện này xảy ra vào năm 2018 và được Stacey chia sẻ và đưa ra lời khuyên cho mọi người ở nước ngoài nếu họ thấy rằng cơ thể họ không phải là Trong trường hợp của tôi, tôi nên đi khám ngay lập tức. – Hàng (theo tin tức)