Ông Long có tiền sử tăng huyết áp và bệnh tim thiếu máu cục bộ, và thường xuyên được điều trị tại Bệnh viện Ruan Sanfu. Thay vì đến bệnh viện, vào ngày 9 tháng 4, bác sĩ tim mạch Yên Nhi đã đến thăm anh tại nhà.

Sau khi phẫu thuật và kiểm tra, bác sĩ trở lại bệnh viện. Bệnh viện đã cấp một đơn thuốc, chuyển Lac Profil đến nhà thuốc để sản xuất thuốc và hướng dẫn gia đình mang tài liệu đến bệnh viện để nhận thuốc. Nhưng con rồng đã sửa nó và không ai đến bệnh viện. Sau khi bác sĩ Nhi kê đơn thuốc, anh trực tiếp mang về nhà.

“Bệnh nhân lớn tuổi khó đi lại, không có cha mẹ, rất khó tìm ra bệnh truyền nhiễm, vì vậy tôi đã có cơ hội đến bệnh viện, bác sĩ Nhi nói:” Nhà thuốc có thể giúp anh ta.

Cơ quan y tế thành phố Tát đã tiến hành kiểm tra y tế và điều trị tại nhà với hơn 60 bệnh nhân qua điện thoại. Yêu cầu của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh trong dịch Covid-19. Điều này là để ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm và hạn chế sự tập trung của người dân. Và khuyến khích mọi người không ra khỏi nhà khi không cần thiết, đặc biệt là đối với những người trên 60 tuổi.

Bác sĩ Bi Hoàng Văn Triều Bác sĩ Bệnh viện Ruan Sanfu Đoàn Thanh Niên nói trong một lá thư rằng hoạt động này được quy cho bệnh viện Trong Đoàn Thanh niên, liên minh bắt đầu vào ngày 7 tháng 4. Bác sĩ đã cấp 10 trường hợp bảo hiểm, trong đó có 2 bệnh nhân trên 80 tuổi được bác sĩ khám tại nhà và 8 bệnh nhân mắc bệnh mãn tính từ 60 đến 80 tuổi được tư vấn qua điện thoại Bệnh nhân đã trả lời theo mẫu này.

Bác sĩ Lương Công Minh, người phụ trách quản lý chất lượng, cho biết bệnh viện đã thực hiện kiểm tra y tế và dịch vụ y tế tại nhà trong hai năm. Bây giờ, bệnh viện chỉ cần tuân theo các đơn thuốc và biên lai thuốc bảo hiểm y tế Để hoàn tất thủ tục. Nếu bệnh nhân cao tuổi sống một mình và không quen sử dụng điện thoại, quy trình này đôi khi có vấn đề. Nhân viên y tế trong bệnh viện được chuyển đến điểm thông báo y tế và đến bệnh viện dã chiến, nên số lượng rất nhỏ. Các bác sĩ trong bệnh viện đón bệnh nhân kiểm tra bệnh nhân qua điện thoại. Ảnh: Bích Hạnh.-Kể từ ngày 6/4, Bệnh viện Nhân dân Gia Đình cũng đã tiến hành thăm khám tại nhà cho những người già mắc bệnh mãn tính thường xuyên được theo dõi và điều trị. Nói chuyện qua điện thoại. Nếu bệnh nhân ổn định và bảo tiếp tục sử dụng thuốc trong lần khám trước, bác sĩ sẽ kê đơn đủ thuốc để sử dụng trong một tháng. Trường Dược cũng đã kê đơn thuốc để tránh phải chờ đợi người nhà trong một thời gian dài. Đăng ký y tế gia đình được thực hiện tại 21 bệnh viện thành phố, 22 bệnh viện huyện và 13 bệnh viện tư nhân. Bệnh nhân từ 80 tuổi trở lên được bảo hiểm y tế gia đình, trong khi bệnh nhân từ 60 đến dưới 80 tuổi được trả theo giá của các cơ sở y tế công cộng. — Lê Phương