Tên của bệnh nhân là Cường và anh ta 37 tuổi. Anh ta được chẩn đoán vô sinh, tuyệt vọng đến mức anh ta phải xin em bé từ tinh trùng của người khác miễn là gia đình anh ta hài lòng, nhưng anh ta vẫn không thành công. Cường bị biến chứng do quai bị, dẫn đến vô sinh. Lần này, bệnh nhân hy vọng sẽ được điều trị bằng công nghệ mới. May mắn thay, sau hơn một giờ phẫu thuật, bác sĩ Hà đã thành công. Vợ của Cường có thai với cặp song sinh và sinh đôi. Sau khi nói về trái ngọt, ông Công nói: “Cho đến nay, đứa trẻ chưa đầy 7 tháng tuổi, khỏe mạnh và khỏe mạnh hơn. Ngôi nhà hạnh phúc này, tôi chưa bao giờ dám mơ ước.” Đây cũng là một ca phẫu thuật khó quên. Đây là lần đầu tiên anh sử dụng công nghệ vi phẫu Micro TESE để tìm tinh trùng ở bệnh nhân bị teo tinh hoàn hoặc azoospermia. –Master, bác sĩ Vương Vũ Việt Hà, trung tâm hỗ trợ bệnh viện bưu điện 31 tuổi. Ngoài việc theo dõi và hỗ trợ phụ nữ vô sinh, bác sĩ Hà còn điều trị các loại thuốc nam và các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản. Đàn ông …

Thạc sĩ, bác sĩ Vương Vũ Việt Hà (trái) khuyến cáo vô sinh và vô sinh. Ảnh: Thúy An .

Bác sĩ Hà sẽ thực hiện khoảng 5 quả trứng mỗi ngày, cấy 7 phôi, thực hiện 2 đến 3 ca phẫu thuật, hoặc thậm chí 9 ngày. Ngoài ra, ông cũng quản lý hơn 40 nhân viên, bao gồm bác sĩ, y tá, nhà phôi học, y tá … Vì vậy, ông luôn cảm thấy rằng “24 giờ một ngày là không đủ để làm việc.” -Vuong Hà là bác sĩ phẫu thuật của Cho tại bệnh viện Lei của thành phố Hồ Chí Minh. Khi biết rằng Bệnh viện Bưu điện có một trung tâm sinh sản, anh đã đọc thêm tài liệu về nghề này. Hà quyết định đi ra phía bắc: “Càng đọc, tôi càng nhiệt tình.” “Tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian và sức lực vào phẫu thuật, nhưng theo một nghĩa nào đó,” ngành công nghiệp hỗ trợ sinh sản đã thu hút tôi, bác sĩ Hà nói: “Tinh trùng mạnh nhất nhìn thấy hoặc nghe thấy trái tim của thai nhi.” Bác sĩ Hà (trái) và các đồng nghiệp của ông đã chuyển phôi vào tử cung của bệnh nhân. Ảnh: Bệnh viện cung cấp – 2014 là một năm không thể nào quên, vì đây là năm đầu tiên anh thử sử dụng thuốc hỗ trợ sinh sản. Người phụ nữ đầu tiên anh đến thăm và điều trị đã hơn 30 tuổi. Sau 14 ngày theo dõi, Bệnh nhân đã làm bài kiểm tra trên hai que thử đã nhanh chóng chụp ảnh và gửi cho bác sĩ. Thật cảm động khi anh chia sẻ cảm xúc của mình trên mạng xã hội và nói: “Cuối cùng, hai dòng này nằm trong đó.” Xin chúc mừng “,” Xin chúc mừng cặp vợ chồng “vì ông đã mang nó đến cho cha mình.” Một số người bạn vẫn đang yêu cầu xác minh vì họ không biết họ đã đi đến vô sinh, vô sinh “, bác sĩ nói. Đó cũng là bệnh viện năm đầu tiên làm trường hợp trứng vì bệnh buồng trứng đa nang và không thể sinh con sau ba năm. Ban đầu, bác sĩ dự định thực hiện phẫu thuật lấy tinh trùng từ tinh hoàn chồng vì bản thân người chồng không thể chấp nhận. Nói: “Tuy nhiên, phẫu thuật tinh hoàn đã để lại nhiều hậu quả, như sẹo, đau tinh hoàn và khả năng phát triển tinh trùng thấp. “Phương pháp đông lạnh trứng luôn là một thách thức đối với các bệnh viện. Theo các bác sĩ, đây là trường hợp trứng thành công đầu tiên. Ba ngày sau, người chồng lấy tinh trùng và tạo phôi từ trứng đông lạnh để chuyển phôi vào tháng thứ hai. Đối với phụ nữ.

Mỗi em bé được sinh ra, Tiến sĩ Hà sẽ có thêm động lực để tiếp tục làm việc. Ảnh: cung cấp bệnh viện

Trong 5 năm trong ngành, Tiến sĩ Hà không nhớ có bao nhiêu người đã giúp đỡ nhiều cặp vợ chồng Mang thai và sinh nở thành công. Tuy nhiên, nhiều trường hợp vẫn được theo dõi và điều trị. Thông thường, các cặp vợ chồng trẻ đã kết hôn được 4 năm nhưng không có con. Tuy nhiên, sau 5 lần chuyển phôi, cặp vợ chồng vẫn chưa có thai. Hiện tại, bác sĩ vẫn chưa có thai. Tôi đã tìm ra nguyên nhân, nhưng gia đình tôi vẫn đang điều trị.

“Trong trường hợp này, nếu tôi tiếp tục nhưng không bao giờ từ chối vì bị từ chối, tôi sẽ phân tích tỷ lệ thành công. Những người muốn có một gia đình trọn vẹn. Tôi tin rằng những người thành công sẽ là những người không bỏ cuộc.

Hiện nay, phương pháp điều trị vô sinh và vô sinh Việt Nam đang được phát triển thông qua nhiều phương pháp tiên tiến tiên tiến, như thụ tinh nhân tạo (IUI), tinh trùng xâm nhập vào tử cung và thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Trong các trường hợp vô sinh sẽ dẫn đến PESA, tinh trùng được rút ra từ mào tinh hoàn qua da, vô sinh không bẩm sinh sẽ gây ra TESE hoặc Micro TESE. Đặc biệt, micro TESE là một phương pháp khó, rõ ràng trong trường hợp suy tinh hoànTeo nhỏ. Ưu điểm của phương pháp này là bằng cách sử dụng kính lúp để phóng đại nó, việc tìm kiếm tinh trùng sẽ dễ dàng hơn.

“Không ai muốn đến bệnh viện như ở nhà, nhưng chúng tôi hỗ trợ họ trong thực tế. Một gia đình trọn vẹn. Đây là công việc đáng giá cả đời”, bác sĩ nói.