Chiều hôm qua, Bộ Y tế đã thông báo nhầm rằng “329 bệnh nhân” đang được điều trị tại Bệnh viện Củ Chi ở Covid-19, và người này hiện đang được xác định lại từ ngày 22 tháng Sáu. Do đó, trong 24 giờ qua, 14 trường hợp mới đã được báo cáo và một người đã hồi phục. Tổng cộng có 369 trường hợp, trong đó 341 trường hợp đã được chữa khỏi.

Bệnh nhân khác được điều trị tại 6 trung tâm y tế ổn định. 3 trường hợp âm tính lần đầu tiên, 3 trường hợp âm tính lần thứ hai và 22 trường hợp dương tính.

– 82 ngày không nhiễm nCoV cộng đồng.

Eh, một bệnh nhân phi công người Anh đang điều trị tại Bệnh viện Chợ E, đã hồi phục tốt. Hôm qua, anh đã chính thức rời khỏi Covid-19 và không bị cô lập trong chuyến bay hồi hương vào ngày 12 tháng 7.

Hơn 13.000 liên hệ thân mật và bùng phát sự cô lập. Cụ thể, sự phân biệt tập trung trong một bệnh viện với 100 người, hơn 11.000 địa điểm tập trung trong đó, và phần còn lại ở nhà hoặc trong các nhà tạm trú.

Khoảng 530.000 ca tử vong trong số 11,4 triệu ca nhiễm bệnh ở 215 quốc gia đã được ghi nhận trên toàn thế giới. Hoa Kỳ và Brazil là hai quốc gia có số ca mắc và tử vong lớn nhất thế giới. Ở Đông Nam Á, Indonesia có tỷ lệ mắc và tử vong cao nhất. Việt Nam chưa chết vì nCoV.

Hiện nay, Bộ Y tế tiếp tục phối hợp với Bộ Ngoại giao, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Ủy ban Nhân dân tỉnh và chính quyền thành phố để hỗ trợ quá trình nhập cư. , Chuyên gia cách ly y tế, quốc tịch, công dân Việt Nam tại lối vào.

Trong vài tháng qua, Việt Nam đã chào đón hàng ngàn công dân từ nhiều quốc gia (như Hoa Kỳ, Nhật Bản và Hàn Quốc). miền Nam. , Các nước châu Phi, Nam Á. Khoảng 14.000 chuyên gia Việt Nam và nước ngoài sẽ vào nước này và mỗi nhóm sẽ gặp gỡ riêng lẻ hoặc cô lập trong một định dạng thích hợp.

Nga