Cả ba bệnh nhân nam trở về từ Kuwait ngày 16 tháng Sáu. Trong quá trình điều trị, họ đã nhiều lần được xét nghiệm âm tính với nCoV, cho thấy sức khỏe ổn định, không sốt, không ho, không khó thở và đủ điều kiện để tuyên bố phục hồi. Họ tiếp tục bị cô lập và theo dõi trong 14 ngày.

Do đó, trong 24 giờ qua, Bộ Y tế chưa đăng ký trường hợp mới và 4 người đã bình phục. Tổng cộng có 369 bệnh nhiễm trùng, trong đó có 345 trường hợp đã được chữa khỏi.

Bệnh nhân khác được điều trị tại 6 trung tâm y tế ổn định. Có 2 trường hợp âm tính trong lần đầu tiên, 7 trường hợp âm tính trong lần thứ hai và 15 trường hợp âm tính.

83 ngày không lây nhiễm cộng đồng nCoV.

Các bệnh nhân phi công người Anh đang điều trị tại bệnh viện thị trường đang hồi phục tốt. Anh chính thức được thông báo rời Covid-19, chuẩn bị trở lại vào ngày 12 tháng 7.

Hơn 11.000 liên hệ thân mật và sự cô lập đã xâm nhập vào dịch. Trong đó, sự phân chia chủ yếu tập trung ở 109 bệnh viện, gần 11.000 địa điểm tập trung và phần còn lại trong nhà hoặc nơi trú ẩn.

Trong số 11,7 triệu trường hợp nhiễm bệnh ở 215 quốc gia, có khoảng 540.000 ca tử vong đã được ghi nhận trên toàn thế giới. Hoa Kỳ và Brazil là hai quốc gia có số ca mắc và tử vong lớn nhất thế giới. Ở Đông Nam Á, Indonesia có tỷ lệ mắc và tử vong cao nhất. Việt Nam chưa chết vì nCoV. – Bộ Y tế tiếp tục phối hợp với Bộ Ngoại giao, cảnh sát, Quốc phòng và Ủy ban nhân dân tỉnh và thành phố để hỗ trợ các thủ tục nhập cư và cách ly. Chuyên gia y tế, công dân quốc gia, công dân Việt Nam nhập cảnh.