Melissa Estrada, 37 tuổi, rất cẩn thận để không lây nhiễm cho bản thân và gia đình bằng nCoV. Trong vài tháng, cô ấy đã nuôi dạy ba đứa trẻ ở nhà và luôn đeo mặt nạ khi làm việc trong cửa hàng tạp hóa. Cô và con gái thậm chí còn làm mặt nạ cho người thân và bạn bè.

Nhưng Estrada vẫn bị bệnh. Sau một tuần dùng thuốc thử nghiệm, steroid, chăm sóc tích cực và liệu pháp oxy, cô đã phải chiến đấu với nCoV tại Bệnh viện Houston Methodist ở Houston, Texas. Khi ăn cùng bố mẹ, rất có thể cô bị nhiễm nCoV. Chỉ trong vài ngày, bốn người lớn và một vài đứa trẻ trong cuộc đoàn tụ gia đình được chẩn đoán là dương tính.

“Điều này thực sự rất rất rất rất đáng sợ”, Estrada nói. Cô đã lo lắng về việc phải nhập viện, để con ở nhà. Cô nói: “Khi bạn nghe về Covid-19, bạn vẫn tin rằng chỉ có người già hoặc người có điều kiện sức khỏe cơ bản mới bị nhiễm nCoV. Tôi có sức khỏe tốt. Tôi không thể tin rằng tình hình bây giờ rất tồi tệ.” -37 tuổi Melissa Estrada có Covid-19 và đang được điều trị tại Bệnh viện Phương pháp ở Houston. Ảnh: “Thời báo New York”

Tại Houston và các điểm nóng khác ở miền nam và miền tây Hoa Kỳ, nhiễm trùng nCoV đã gia tăng đáng kể. Hạt Harris là một trong những quận lớn nhất trong cả nước, với trung bình 1.100 ca nhiễm mới mỗi ngày.

Bệnh viện đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho căng thẳng. Hệ thống Bệnh viện Phương pháp cũng được chuẩn bị đầy đủ để tiếp nhận bệnh nhân, đặc biệt là vào cuối tuần. Ngoài việc khuyến khích các y tá làm thêm giờ, cơ quan này còn đặt mua một bộ xét nghiệm trực tuyến để kiểm tra hàng ngàn mẫu khác mỗi ngày. Trong các khu vực mở sẽ sớm được sử dụng cho bệnh nhân Covid-19, nhiều giường mới sẽ được lắp đặt trong phòng.

Vào ngày 27 tháng 6, Thống đốc Greg Abbott nói trong một bài phát biểu tại Dallas rằng tình hình ở Texas đã “thay đổi nhanh chóng triệt để” và “tỷ lệ dương” nguy hiểm đã tăng từ 4% lên 13% vào tháng 6 Đây là “tiếng chuông cảnh báo”.

Trong trận dịch đầu tiên vào tháng 4, phần lớn bệnh nhân Covid -19 trong hệ thống Bệnh viện Phương pháp đã vượt quá 50. Hiện tại, hầu hết trong số họ vẫn còn rất trẻ. Bao gồm Estrada. Gần 33% bệnh nhân trong phòng chăm sóc đặc biệt dưới 50 tuổi, già hơn nhiều so với tuổi cao nhất vào tháng Tư. Họ đang ở tuổi ba mươi. “Donith đeo mặt nạ,” Phương pháp Y tá bang hội Tritico Saranathan nói. Sau khi phong tỏa được dỡ bỏ, họ rất vui khi đến quán bar và nhà hàng. Mỗi nhóm đã gặp nhau và không tuân theo các quy tắc tách biệt xã hội. “” Cô ấy nói rằng người này đang ở trong bệnh viện, đứa trẻ này rất lớn. Ở một mức độ nào đó, mắc các bệnh về đường hô hấp. Nhiều người cảm thấy khó thở và cảm thấy “chết”.

Trong nhiều trường hợp, tình hình trở nên nghiêm trọng hơn: Trung tâm Y tế Texas nói rằng chăm sóc đặc biệt nặng và lớn Bệnh viện có kế hoạch chấp nhận thêm bệnh nhân Covid-19, nhưng theo yêu cầu mới của Thống đốc Hạt Harris, phẫu thuật và các thủ tục không làm giảm khả năng chăm sóc nCoV nên tiếp tục được thực hiện. – Nhân viên y tế tại Bệnh viện Houston Methodist ở Ảnh chụp từ một hội nghị: Thời báo New York

Trong trận dịch vào giữa tháng 4, hệ thống Phương pháp có thể chứa tới 200 người ở Covid-19. Trong hai đến ba tuần tới, 150 người của tôi đã vượt qua Kiểm tra.

Trợ lý Giám đốc Phương pháp Tổng Giám đốc Roberta L. Schwartz đi bộ xung quanh và “tìm một chiếc giường trống.” Cô nói chuyện với bác sĩ và thông báo với y tá rằng trong khu vực chăm sóc sức khỏe cho người già và người khuyết tật, khoa sẽ sớm được chuyển đổi thành Covid -19 khu vực chăm sóc đặc biệt .– Nhà thờ Giám lý sử dụng hàng chục người làm việc tại nhiều cơ sở y tế cùng một lúc để tăng số lượng nhân viên và tăng phí bảo hiểm để khuyến khích họ làm thêm giờ. Gần đây, bệnh viện cũng đã thêm giường và thiết bị y tế ở các khu vực mở để điều trị. Covid-19 bệnh nhân. Đối với những người không bị nhiễm vi-rút, đây là một trong những nỗ lực để duy trì phương pháp chữa trị an toàn.