Bác sĩ Trần Thị Minh Lý, Phó giám đốc Bệnh viện Phụ sản Quảng Ninh, cho biết phụ nữ mang thai đã đảo ngược thai kỳ. Cuộc kiểm tra siêu âm 7/7 xuất sắc cho thấy những kẻ tấn công trung tâm nghiến răng của nhau ở bên trái tử cung với cạnh của nhau thai trên cổ tử cung. Đối với phụ nữ mang thai và thai nhi, đây là một tình huống phức tạp và nguy hiểm đòi hỏi phải phẫu thuật khẩn cấp ngay lập tức để bắt được đứa trẻ.

Do không thể mổ xẻ, bác sĩ phẫu thuật đã loại bỏ chất kết dính ra khỏi các photon của tử cung, phúc mạc và bàng quang và được phẫu thuật cắt bỏ tử cung hoàn toàn. Cô ấy chỉ ra: Gây ra cái chết trên sân khấu. ”

Đứa bé chào đời an toàn. Hiện tại, khoa cấp cứu duy trì tình trạng sức khỏe ổn định của mẹ và con.

Sáng ngày 7 tháng 7, đội phẫu thuật khẩn cấp đã mang thai để bảo vệ cuộc sống của các bà mẹ và trẻ sơ sinh. Ảnh: Bệnh viện cung cấp – Bác sĩ Trần Thị Minh Lý, trưởng nhóm phẫu thuật cho biết, nếu bà không bắt kịp con, có thể gây tử vong cho bà mẹ và trẻ sơ sinh do huyết áp cao, sau đó bà sẽ thất bại trong việc cấy ghép răng. .

Bác sĩ khuyến cáo phụ nữ mang thai nên đi khám thai định kỳ tại các bệnh viện được trang bị đầy đủ thiết bị sản khoa hiện đại, đặc biệt là trong ba tháng cuối của thai kỳ và phát hiện sớm các biến chứng tương tự của thai kỳ. Tiền đạo và răng lược cần được điều trị kịp thời để tránh các biến chứng trong quá trình sinh sản.