Bác sĩ Trần Văn Giang, phó giám đốc khoa ký sinh trùng virus, cho biết bệnh nhân cần thở oxy đã được chuyển đến phòng cấp cứu. Hiện tại, người này không bị sốt, các triệu chứng về đường hô hấp của anh ta đã được cải thiện và anh ta được theo dõi chặt chẽ – 13 người còn lại vẫn đang được điều trị tại Khoa Vi-rút Ký sinh trùng. Để cung cấp phương pháp điều trị tốt nhất và hiệu quả nhất cho bệnh nhân, các bác sĩ thường xuyên tiến hành các dấu hiệu lâm sàng và kiểm tra hình ảnh trên 6 người trong số họ. Vào ngày 6 tháng 7, một công dân Việt Nam trở về từ Bangladesh. Tờ báo được chuyển từ thành phố Qinghua đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương vào ngày 6 tháng 7. Những người tiếp xúc với các bệnh nhân cũng bị cô lập và theo dõi tình trạng sức khỏe của họ trong Khu kiểm dịch Qinghua.

Bác sĩ Giang đề nghị về nhà để trốn trong 14 ngày và trốn. Nếu mọi người mang vi khuẩn, giấu chúng và trì hoãn phát hiện của họ để phát hiện, hiệu quả điều trị không cao. Ngoài ra, nó sẽ phát tán virus trong cộng đồng, đòi hỏi rất nhiều nỗ lực của chính phủ để theo dõi, kiểm tra và khoảng cách.

— Chiều ngày 7/7, Việt Nam không đăng ký thêm trường hợp nCoV, số ca mắc là 369. Có 28 bệnh nhân được điều trị, 22 trong số đó là dương tính.

Bác sĩ ký sinh trùng virus đã kiểm tra em bé Covid-19. Ảnh: Chile.-Chile