Cậu bé bị chấn thương cột sống do đi lại khó khăn vào tháng 9 năm 2019. Sau khi bị cúm, chân của Tony rất yếu, không thể đi và đứng.

Tony đã đi đến nhiều bệnh viện, và kết quả không được tốt. Tôi đã được bác sĩ tư vấn, “Nếu phẫu thuật vẫn không thể chữa khỏi an toàn.” “Vào thời điểm đó tôi đang điền tài liệu và chuẩn bị đi du học tại Hoa Kỳ vào năm tới, vì vậy tôi đã rất bối rối khi gặp tôi.” Phòng khám y tế Maple, tháng 10 năm 2019 Bác sĩ Paul D’Alfonso cho biết rất khó chẩn đoán Tony vì biểu hiện của bệnh quá chung chung và lý do không rõ ràng. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng và giao tiếp với nhiều đồng nghiệp, bác sĩ đã tìm ra lý do.

“Sau một chấn thương ở lưng, bệnh nhân bị cảm lạnh. Sau đó, virus cúm xâm nhập vào hệ thống thần kinh. L” Bác sĩ Paul D’Alfonso, hệ thống tự trị và miễn dịch của cơ thể người, cho biết, “Chấn thương cột sống, kết hợp với biến chứng cúm nặng. , Làm cho cậu bé chân không hoạt động.

Theo bác sĩ Paul, nếu Tony không được điều trị kịp thời, Tony có thể dành phần còn lại của cuộc đời trên chiếc xe lăn. Bệnh nhân được chẩn đoán mắc hội chứng mệt mỏi sau siêu vi. Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, các bác sĩ đã thực hiện một kế hoạch điều trị kết hợp trị liệu thần kinh cột sống với các loại thuốc để ngăn chặn virus tiếp tục tấn công .

Tiến sĩ Paul D’Alfonso (Tiến sĩ Paul D’Alfonso) đã sửa chữa cột sống của Tony Ảnh: Jenny .

Lần đầu tiên Tony sử dụng liệu pháp miễn dịch, sử dụng hỗn hợp kháng thể trong thuốc để làm giảm virus của cơ thể để tấn công hệ thần kinh của chân. Sau đó, bác sĩ đánh giá khả năng hỗ trợ của cơ thể và sau đó đề xuất phương pháp điều trị cột sống phù hợp. Phương pháp này là để kích thích nhẹ hệ thần kinh dưới, phục hồi chức năng cơ xương và phục hồi khả năng di chuyển của chân. Ngoài ra, châm cứu Tony giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi. Đây là một quá trình dài đòi hỏi sự kiên trì vì điều này Kết quả của giai đoạn tiến triển rất chậm và rất dễ làm bệnh nhân thất vọng. Bác sĩ Paul nói: “Nhưng cơ bắp, nhưng đôi chân phải được phục hồi dần dần để không bị vội vàng. “Sau tháng điều trị đầu tiên, Tony có thể đi từng bước mà không cần chống nạng. Hai tháng sau, cậu bé đi chậm trên đường. Sau 5 tháng, bệnh nhân đã hồi phục 90% và đi lại dễ dàng , Hoạt động thể chất vẫn thoải mái như trước.

Hiện tại, cậu bé đang tiếp tục nỗ lực trị liệu để hồi phục hoàn toàn và tránh hậu quả.

Bác sĩ Paul D’Alfonso (Paul D’Alfonso) cho rằng nhiều người sẽ Cúm được coi là một vấn đề nhỏ, nhưng khi được xem xét cùng nhau, chấn thương có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm. Nếu cơ thể bị đau và đau bất thường, cần nhanh chóng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để chẩn đoán và điều trị nhanh chóng để giảm thiểu thiệt hại cho cột sống và hệ thần kinh .