Do đó, không có trường hợp mới nào được báo cáo trong 24 giờ qua và 5 người đã hồi phục. Tổng cộng có 369 trường hợp, trong đó có 349 người đã hồi phục (94%).

22 bệnh nhân còn lại được điều trị tại các cơ sở y tế ổn định. Có lúc hai người âm tính, lần thứ hai 5 người âm tính, và 15 người âm tính. Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương thứ hai điều trị cho 16 bệnh nhân, hầu hết trong số họ ở trong nước.

Cộng đồng đã không bị nhiễm nCoV trong 84 ngày. Bệnh viện Cho Ray được công bố là Covid-19. Dự kiến ​​vào ngày 11 tháng 7, các bệnh nhân phi công sẽ trải qua cuộc kiểm tra sức khỏe cuối cùng và sau đó bàn giao Lãnh sự quán Anh vào ngày 12 tháng 7 tới Vương quốc Anh như một chuyến bay thương mại. Cho đến nay, Việt Nam đã chữa khỏi 50 bệnh nhân nước ngoài.

Hơn 13.000 liên hệ thân mật và người nhập cư từ các vùng xa. Cụ thể, sự phân biệt chủ yếu tập trung ở các bệnh viện 95 người, tại hơn 12.000 địa điểm tập trung và phần còn lại ở nhà hoặc trong các nhà tạm trú.

Thế giới đã ghi nhận 550.000 ca tử vong trong số 12 triệu trường hợp tại 215 quốc gia. Hoa Kỳ và Brazil là hai quốc gia có số ca mắc và tử vong lớn nhất thế giới. Ở Đông Nam Á, Indonesia có tỷ lệ mắc và tử vong cao nhất. Việt Nam chưa chết vì nCoV. – Bộ Y tế tiếp tục phối hợp với Bộ Ngoại giao, cảnh sát, Quốc phòng và Ủy ban nhân dân tỉnh và thành phố để hỗ trợ các thủ tục nhập cư và cách ly. Chuyên gia y tế, công dân quốc gia, công dân Việt Nam nhập cảnh.