Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã nói điều tương tự trong cuộc họp trực tuyến được tổ chức với 63 tỉnh, thành phố vào sáng 30/3.

Hiện tại, 25 người trong bệnh viện Bạch Mai bị nhiễm nCoV. Đặc biệt, Trung tâm bệnh nhiệt đới có 2 y tá, Khoa Thần kinh có 3 bệnh nhân và phụ huynh. Đặc biệt, 15 bệnh nhân Covid-19 là nhân viên của Trường Sinh.

Ông Tuyền cho biết, có 5 nhóm người có nguy cơ nhiễm nCoV cao tại Bệnh viện Bakhmay, bao gồm:

– Cơ bắp cao nhất là những bệnh nhân được điều trị tại đây và xuất viện;

– Nhóm thứ hai có liên quan trực tiếp Khám và điều trị y tế, nhân viên y tế phục vụ bệnh nhân;

– Nhóm thứ ba là sinh viên, sinh viên thực tập và học tập;

– Nhóm thứ tư là bệnh nhân phục vụ, bao gồm các thành viên gia đình của bệnh nhân và việc làm Người của bệnh nhân;

– Nhóm thứ năm là nhân viên của bệnh viện, bao gồm nhân viên nhà ăn, lái xe điện, nhân viên bảo vệ, nhà môi trường …

“Trong các nhóm nguy cơ cao này, họ không có Người ta phát hiện ra rằng Tuyền, thứ trưởng được theo dõi chặt chẽ trong cộng đồng, nói: “Nguy cơ của sự lây lan này lan rộng ra cộng đồng rộng lớn hơn. “Xe cứu thương đang chuẩn bị đưa người nhiễm nCoV đến bệnh viện cách ly ở Hà Nội. Ảnh: Giang Huy .

Theo Tuyền, Covid-19 đã bước vào giai đoạn thứ ba và 194 người đã bị nhiễm bệnh. Ngoài ra, 70% các trường hợp đã được đưa vào vi khuẩn từ nước ngoài. Các khu vực lưu hành chính là Phật Bar tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực liên quan của Bệnh viện Bakhmay. Thứ trưởng Thun cho biết: Sáng nay, Bộ Y tế có 7 nhân viên khác trong công ty. Tổng cộng có 194 55 ca sinh được đăng ký. Tổng cộng có 65 bệnh nhân được điều trị ở nhiều cơ sở y tế có kết quả âm tính từ 1 đến 4 lần. Bệnh nhân nghiêm trọng và rất nặng cũng có dấu hiệu dương tính. Một bệnh nhân Việt Nam đã cắt bỏ ống khí quản. Bệnh nhân sẽ nhận ECMO cũng phải dần dần uống ECMO và chuyển sang thở máy .

Nga