Theo đại diện của nhà tổ chức ngày mua sắm trực tuyến, vào Thứ Sáu, 2016, trực tuyến, ngày 25 tháng 11 (7 ngày trước khi bắt đầu chương trình) sẽ ngừng nhận thông tin đăng ký sản phẩm và thông tin khuyến mại của công ty để xem lại thông tin khuyến mại. Chương trình trực tuyến Thứ Sáu 2016 do Bộ Công Thương và Bộ Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin và Hiệp hội Thương mại Điện tử, tờ báo VnExpress tổ chức và Nền tảng Công nghệ FPT hỗ trợ trực tuyến. Dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 3.000 công ty đăng ký tham gia và hiển thị khoảng 200.000 sản phẩm và hoạt động quảng cáo, tổng doanh thu giao dịch dự kiến ​​sẽ vượt quá 1 nghìn tỷ đô la Mỹ. Đặc biệt, hơn 5.000 sản phẩm khuyến mại thuộc về nhóm được bảo đảm bởi ban tổ chức (tương đương với 50.000 đơn hàng được bảo đảm).

Nhà tổ chức sẽ gửi liên kết kích hoạt đến công ty, sau đó nhấp vào liên kết để xác minh tài khoản của bạn.

Các công ty tham gia ngày mua sắm trực tuyến (ngày 2 tháng 12) phải đăng ký trên trang web. Để đăng ký Store.onlinefriday.vn, công ty truy cập business.onlinefriday.vn và nhấp vào nút đăng ký. Sau đó, điền thông tin, chọn danh mục, chấp nhận các quy tắc của chương trình và nhấp vào nút “Đăng ký”.

Nhà tổ chức gửi thư xác minh kích hoạt đến địa chỉ email. Và công ty, xin vui lòng bấm vào liên kết đính kèm với email để kiểm tra. Sau khi xác minh tài khoản, nhà tổ chức sẽ xác minh thông tin công ty và gửi email để phê duyệt (hoặc từ chối) tài khoản.

Để đăng ký tham gia Onlinefriday.shop, công ty sẽ truy cập biz.onlinefriday.shop và điền thông tin để đăng ký. Tại thời điểm này, tài khoản sẽ được tự động kích hoạt sau khi đăng ký.

Mẫu đăng ký Onlinefriday.shop của công ty. Tỷ lệ chiết khấu trong khuyến mãi, mã giảm tương ứng, thời gian khuyến mãi. Sau đó gửi thông tin sản phẩm đến ban tổ chức để tiếp nhận, phân loại và xác minh. Sau khi xác minh danh tính, nhà tổ chức sẽ đăng Deal.onlinefriday.vn và thông tin tương ứng trên sản phẩm.

Sau khi sản phẩm được phát hành, người tiêu dùng sẽ truy cập Deal.onlinefriday.vn để bắt đầu quét mã. Mã QR sản phẩm. Tại thời điểm này, ban tổ chức sẽ gửi danh sách mã chiến thắng của người dùng và công ty sẽ chịu trách nhiệm xử lý các đơn đặt hàng của người tiêu dùng khi nhập mã giảm giá.

Hướng dẫn đăng ký giao dịch trực tuyến Thứ Sáu. — Cho đến nay, nhiều công ty đã cam kết với kế hoạch này, như Samsung, Asus, Hongcer, Dell, HP, Oppo, Microsoft, Huawei và các nhà sản xuất khác, nhà nhập khẩu thời trang, Huangfu International và nhiều thứ khác nữa. Các công ty thương mại điện tử Lazada, Adayroi, Tiki, Sendo, Hotdeal, Zalora …

Ngoài ra, còn có các công ty nhóm. Omni-Channel với các kênh trực tuyến và ngoại tuyến cho phép người tiêu dùng có nhiều lựa chọn mua sắm hơn trong lễ hội mua sắm một năm, bao gồm Thế giới di động, Nguyễn Kim, Viên Thông A, Cửa hàng FPT, Cửa hàng Viettel, Trung tâm mua sắm Vincom, Cửa hàng Aeon. .. 11 trong số 18 ngân hàng đã đăng ký tham gia hoàn lại tiền mặt của chương trình trực tuyến Thứ Sáu 2016, đã đóng chương trình thưởng. Tổng giá trị là hàng tỷ đồng. Do đó, mỗi đơn hàng của người dùng sử dụng thẻ ngân hàng tương ứng trong quy trình thanh toán trực tuyến sẽ được giảm giá từ 20% đến 50%.

Ngoài các chương trình khuyến mãi được áp dụng đầu tiên (như giảm giá sốc), thời gian chính, quà tặng … Các công ty tham gia cũng có thể giảm chi phí vận chuyển của các đơn vị giao hàng như Vietel Post, Vietnam Post, Giaohangnhanh, Proship, v.v … bằng 50% — -Hoạt động