Mariam, biệt danh là “người phụ nữ may mắn nhất thế giới”, đã buộc phải kết hôn năm 12 tuổi và sinh đứa con đầu lòng một năm sau đó.

Năm 2016, Mariam được chẩn đoán mắc bệnh lây truyền hiếm gặp, dẫn đến sản lượng trứng cao bất thường. Charles Kiggundu, một bác sĩ phụ khoa tại Bệnh viện Murago ở Kampala, cho biết: “Căn bệnh này đã khiến tỷ lệ sinh nhiều của Marian cao hơn bình thường. Các mối đe dọa. Mariam đã trải qua phẫu thuật tử cung, nhưng bệnh vẫn không được cải thiện. Năm 2016, khi Mariam hạ sinh cặp sinh đôi thứ tư, một trong hai đứa trẻ không may qua đời ngay sau khi sinh .

Ở tuổi 36, cô đã sinh tổng cộng 44 đứa con, trong đó có 6 đứa trẻ. Sau đó, chồng cô đã nộp đơn ly hôn để Mariam và 38 đứa con bất lực chăm sóc cuộc sống của họ.

“Tôi khóc rất nhiều, cuộc sống của tôi khó khăn hơn”, Ma Ram nói. Nói chuyện. “Hiện tại, tôi dành toàn bộ thời gian để chăm sóc con cái và kiếm tiền. “

Mariam có cô con gái út và 11 đứa con khác. Ảnh: tất cả những điều thú vị – ở một ngôi làng nghèo ở ngoại ô Kampala, bà mẹ 40 tuổi làm mọi việc Làm việc chăm chỉ để kiếm sống, bán thuốc, rác, hỗ trợ sinh hoạt, làm thợ làm tóc. Sống với con trong bốn ngôi nhà nhỏ làm bằng gạch xi măng, phủ tôn. 38 đứa trẻ nằm trên giường tầng và những đứa trẻ khác nằm Trên thảm trên sàn nhà, thậm chí vào những ngày không có thảm. Mỗi ngày, cô ấy đi ra ngoài để kiếm tiền, sau đó nấu ăn cho con. Cô ấy nấu 25 kg ngô mỗi ngày. Bữa ăn này rất tiết kiệm và đôi khi có thịt và cá. ” Mẹ tôi quá khó để làm công việc hàng ngày. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để giúp mẹ làm việc nhà, ông giải thích, con trai Mariam, 23 tuổi, Ivan Kibulam., Nhưng bà vẫn phải đảm nhận cả gia đình. Tôi yêu cô ấy rất nhiều. “Ivan phải bỏ học để giúp mẹ làm việc nuôi con và duy trì sinh kế.

Con trai cả Ivan (trái) phải bỏ học để giúp mẹ sống trong gia đình. Ảnh: Tất cả những điều thú vị — -Life rất khó khăn và khó khăn, nhưng Mariam luôn có một thời gian khó khăn để giáo dục con cái tốt. Người mẹ nói: “Tôi hy vọng các con đi học. Trong nhiều thứ, cuộc sống có thể thiếu, nhưng họ phải đi học. “Cô ấy tự hào treo những bức ảnh tốt nghiệp của những đứa trẻ lên tường.

Mariam kể lại thời thơ ấu khó khăn của mẹ ruột sau khi rời đi. Người mẹ kế đã đầu độc năm anh em của mình bằng cách kết hợp những mảnh thủy tinh trong thức ăn của chúng. Cả 5 người đều đã chết. Mariam chỉ mới 7 tuổi và có thể sống cùng bố mẹ.

“Tôi đã trưởng thành khi còn rất nhỏ”, Mariam kể lại: “Từ khi tôi sinh ra, tôi chưa bao giờ hạnh phúc. Thời gian. “

Hằng (rất thú vị)