Chạy bộ là một hình thức tập thể dục phổ biến, có nhiều lợi ích cho sức khỏe, là lợi ích cho phụ nữ. -Giảm các triệu chứng đau khi hành kinh – Chuột rút kinh nguyệt bắt đầu trước hoặc trong kỳ kinh nguyệt, thường bắt đầu từ nhẹ và trở nên chuột rút nghiêm trọng. Nếu tử cung co bóp quá mức, cơn đau sẽ xảy ra ở vùng bụng dưới và lan xuống háng. Massage bụng và uống trà gừng nóng … để cải thiện các triệu chứng khó chịu. Ngoài ra, theo trang hoạt động, chạy bộ thường xuyên giúp giải phóng endorphin, một nhóm chất dẫn truyền thần kinh được hình thành trong cơ thể, có liên quan đến các thụ thể đau trong não và giúp giảm đau. Như chúng ta đã biết, họ có thể giảm căng thẳng và tăng sự tự tin.

Tốt cho đời sống tình dục – Chạy bộ là một trong những cách dễ nhất để tăng mức testosterone, có thể giúp cải thiện đời sống tình dục. Tập thể dục cũng có thể tăng cường sự tự tin của cơ thể, khiến bạn cảm thấy hấp dẫn hơn. Theo Active, 63% phụ nữ tập thể dục 6 đến 7 lần một tuần đánh giá mức độ hấp dẫn tình dục trung bình.

Chạy bộ có thể làm cho làn da đẹp, đẹp và có lợi cho sức khỏe của tim. Chạy bộ bằng tiền có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bạn không phải trả tiền cho các chi phí như tập thể dục, yoga, v.v … một cách để tiết kiệm tiền và tham gia tập luyện tự nhiên.

Chống loãng xương

Theo Viện Y tế Quốc gia, loãng xương là một vấn đề sức khỏe cộng đồng nghiêm trọng ảnh hưởng đến 200 triệu người trên toàn thế giới, trong đó có 40 triệu người ở Hoa Kỳ. .

Một nghiên cứu được thực hiện bởi một nhóm các nhà khoa học từ Đại học Camilo Jose Serra của Tây Ban Nha trên Tạp chí Sinh lý học Ứng dụng cho thấy chạy bộ có thể làm tăng mật độ xương, ngăn ngừa loãng xương và các vấn đề liên quan đến tuổi tác khác. Vấn đề về xương. Tuy nhiên, nếu bạn có vấn đề về xương hoặc khớp, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia của bạn để phát triển một kế hoạch đào tạo phù hợp.

Làm quen với thể thao và dễ luyện tập.

Sự thoải mái về tinh thần

Một tâm trí lành mạnh là rất quan trọng. Chạy bộ thường cải thiện tâm trạng và giải phóng endorphin. Hoạt động này cũng có thể thúc đẩy sự phát triển của các tế bào thần kinh và cải thiện trí nhớ.

Chân thon, thân hình đẹp, làn da đẹp

Chạy bộ là cách làm săn chắc chân và mông, đốt cháy calo có thể giúp bạn giảm cân và làm tan mỡ thừa. Theo Allure, một tạp chí phụ nữ Mỹ, chạy bộ kích thích lưu thông máu, tăng sản xuất collagen, vận chuyển chất dinh dưỡng, thải chất thải và giúp da trở nên săn chắc và sáng hơn. Bài tập này giúp điều chỉnh sự xuất hiện của mụn trứng cá và tắc nghẽn lỗ chân lông.

Chúc ngủ ngon

Để biết thông tin về lợi ích của việc chạy bộ, Healthline nói rằng việc chạy bộ có hiệu quả. Chủ động ngủ. Tắm nước nóng hoặc tắm sau khi chơi game có thể giúp cơ thể, cơ thể và tâm trí của bạn thư giãn và ngủ sâu hơn.

Ngọc Thị

Cuộc đua đêm quy mô lớn đầu tiên của Hà Nội – Cuộc đua nửa đêm của Hà Nội Marathon tại Hà Nội được tổ chức tại Hà Nội. Buổi tối ngày 22-23 tháng 8 mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các vận động viên, phụ huynh và bạn bè khám phá vẻ đẹp và văn hóa của thủ đô vào ban đêm. Kế hoạch được tổ chức bởi VnExpress, Ủy ban Nhân dân Hà Nội và TPBank. Tìm hiểu và đăng ký tại đây để chạy.

Năm 2020, ngoài cuộc thi Marathon nửa đêm Hà Nội, VnExpress cũng sẽ tổ chức cuộc thi VnExpress Marathon Huế vào ngày 6 tháng 9 và Cuộc thi Marathon VnExpress vào ngày 26 tháng 7.