“Chúng tôi đã quan sát thấy 10% các biểu hiện trên da của bệnh nhân nhiễm nCoV (được điều trị bằng Kransarka), nhưng điều này hiếm khi được đề cập”, bác sĩ trưởng tại bệnh viện đa khoa ở K Giaoarka Denis Protsenko cho biết bị nhiễm nCoV. Phát biểu tại cuộc họp trực tuyến của Quốc hội Do Thái ở Nga vào ngày 1 tháng 5.

Proigan cho biết, phát ban xuất hiện ở nhiều bộ phận trên cơ thể, chủ yếu là cánh tay và bụng. . Protenko nói rằng các bác sĩ Trung Quốc đã đề cập đến các biểu hiện trên da của những người bị nhiễm nCoV, nhưng với tỷ lệ thấp hơn, các bác sĩ Anh cũng tìm thấy các triệu chứng tương tự ở một số bệnh nhân.

Tiến sĩ Protenko Nghiên cứu có thể kết luận rằng virus có thể bị đột biến theo các điều kiện lâm sàng khác nhau của bệnh nhân ở Nga và các quốc gia khác. Proigan nói: “Tất nhiên, khi virus lây lan, nó sẽ thay đổi.” Xét về nhiễm trùng nCoV, Nga là nước lớn thứ tám trên thế giới, với hơn 114.000 người dương tính với virus, trong đó hơn 1.100 người đã chết. . Các quan chức y tế Nga đã yêu cầu mọi người đeo mặt nạ ở những nơi công cộng từ ngày 12 tháng 5 và cảnh báo rằng mùa thu này có thể trở lại phổ biến.

Nhân viên y tế mặc quần áo bảo hộ tại trung tâm cách ly ở K Truyềnarka, Moscow, Nga, ngày 28 tháng Tư. Ảnh: RIA Novosti .

Covid-19 ban đầu xuất hiện từ Trung Quốc vào tháng 12 năm 2019 và xuất hiện ở hơn 200 quốc gia và khu vực, liên quan đến hơn 3,4 triệu trường hợp nCoV, hơn 239.000 người chết và gần 11 triệu người Đã hồi phục.

Chile (theo RIA Novosti)