Gia Huy, 29 tuổi, chuyển giới nam và nữ, được sinh ra dưới tên Nhu. Ngay từ khi còn nhỏ, Huey đã muốn trở thành con trai. Bất chấp sự phản đối của gia đình, anh vẫn kiên quyết tuân thủ ý tưởng này. Trúc Quan 21 tuổi là một người đàn ông và phụ nữ chuyển giới. Quan đầu tiên nghĩ rằng anh là người đồng tính, và phải mất một thời gian dài để xác định rằng anh là một cô gái. Cặp đôi đã đi du lịch được gần sáu tháng và rất vui khi được quảng bá “nữ hộ sinh”.

Mặc dù cô không cao bằng bạn gái, Gaia Huey vẫn là người bảo vệ. Vai trò của đàn ông và phụ nữ thường trái ngược với ngoại hình của họ, nhưng tình yêu của họ không khác nhau.

Quân (trái) và Huy. Ảnh: Thu Anh

Tham gia cộng đồng người chuyển giới, Trúc Quân và Gia Huy trò chuyện và yêu nhau bất cứ lúc nào. Sự hòa hợp của tâm hồn và sự hài hòa của tình huống đoàn kết hai người trẻ từ cuộc trò chuyện đầu tiên.

Trek Spring nói: “Tôi chưa bao giờ nghĩ đến tình yêu của người chuyển giới, nhưng thái độ, tính cách nồng nàn của De Huey khiến tôi nhận ra rằng anh ấy là người đàn ông tôi muốn dành trọn đời mình.”

Cả hai người đàn ông sử dụng liệu pháp hormone để thay đổi ngoại hình của họ. Cơ thể của họ cảm thấy thoải mái và không cần phẫu thuật chuyển giới.

Huy tiêm testosterone và bắt đầu sống như một người đàn ông bốn năm trước. Vào cuối kỳ kinh nguyệt, các cơ bắp được tăng cường, đặc biệt là ở bắp tay, và các mô mỡ ở ngực cũng được phân phối lại. Giờ đây, Huey có lông mày rậm, râu rậm, khuôn mặt góc cạnh và làn da khỏe mạnh tối màu. Đường nét của người phụ nữ dường như biến mất hoàn toàn.

<<<<<<<<<<< Quan gặp biến chứng khi tiêm estrogen tại nhà. Sau đó, Quân tiếp tục tham gia vào các tài liệu y khoa và quyết định chi tiền để tiêm hormone vào các cơ sở y tế nam.

Tip Quan nhận thức được tác dụng phụ của thay đổi nội tiết tố và Tip Quan khuyến khích người yêu của mình hoàn toàn khỏe mạnh. Kỳ thi được tiến hành 6 tháng một lần.

Một khi bị xúc phạm, bạn phải chiến đấu không mệt mỏi để sống một mình. Gia Huy và Trúc Quan dễ dàng hòa nhập với cảm xúc và chia sẻ với bạn tất cả những niềm vui và nỗi buồn của cuộc sống. Ảnh: Nhân vật được cung cấp – Huey mới được công nhận cũng là “tuổi dậy thì thứ hai” của Trúc Quan khi bắt đầu trị liệu bằng hormone. Rối loạn tâm thần, nhìn mưa rơi, khóc suốt đêm. Sự mê đắm của Quân với sự kỳ thị của xã hội đối với người chuyển giới đã khiến Quân chán nản. Nhìn lại giai đoạn này, Truk Spring đã rất biết ơn vì đã huy động và thoải mái. Gia Huy nói: “Hãy trân trọng cô ấy hơn .

Trúc Quan nói rằng người chuyển giới cũng mong đợi tình yêu bình thường và lâu dài. Tuy nhiên, đối với người dị tính, rất khó để yêu người dị tính dài. Đối với Huy Đối với Quân, sự cảm thông là chìa khóa cho sự gắn bó của họ.

Về sự thân mật, cặp đôi nói không do dự: “Nhiều người muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra với hai người chuyển giới này. “Đó chỉ là một cảm giác. Ban đầu hơi khó chịu, nhưng chúng tôi đã tìm thấy con đường của mình. Đôi khi, hôn và ôm là đủ để khiến mọi người hạnh phúc và duy trì mối quan hệ.” Triển vọng cho cả hai rất tốt. Huy có một công việc ổn định trong kinh doanh giày da ở Pingyang. Quân tốt nghiệp khóa học trang điểm chuyên nghiệp. Ngoài việc là một nghệ sĩ trang điểm tự do, Quân còn tham gia các khóa đào tạo lãnh đạo chuyển giới. Quan hy vọng sẽ đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng LGBT, đặc biệt là phụ nữ chuyển giới.

Tháng 4, Huy lập gia đình người yêu riêng ở thành phố Hồ Chí Minh. Bố mẹ Trúc Quan xông bất ngờ nhưng không phản đối. Cuối năm nay, Huy lên kế hoạch đưa Trúc Quan về Gia. Lai. nhà Họ đang chuẩn bị tài chính cho hôn nhân.

“Chúng tôi muốn khuyến khích những người chuyển giới khác. Dù là phẫu thuật hay điều trị y tế, chúng tôi luôn xứng đáng có được tình yêu. Đầy tình yêu”, cặp đôi này chia sẻ.