Vào ban ngày, một người ở Hà Giang đã khỏi bệnh và một người ở thành phố Hồ Chí Minh đã hồi phục tích cực 15 ngày sau khi được xuất viện. “Bệnh nhân 268” 16 tuổi được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Dongfan và là bệnh nhân Covid-19 duy nhất tại thành phố Hà Giang. Không có nCoV trong tỉnh.

Trường hợp mới là “Bệnh nhân số 92”. Đây là trường hợp thứ tư tại thành phố Hồ Chí Minh và 12 trường hợp ở Việt Nam dương tính trở lại.

Gần 35.000 người đã được cách ly và trải qua theo dõi sức khỏe. Trong đó, cách ly tập trung trong bệnh viện là 316. Mức độ cô lập tập trung ở những nơi khác vượt quá 6700. Phần còn lại bị cô lập trong nhà và nơi trú ẩn của họ.

Đánh giá của Việt Nam từ chối Covid-19, và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý ngừng mua thuốc để điều trị 10.000 trường hợp. Các địa phương phải có một tỷ lệ dự trữ thuốc để phòng chống dịch bệnh, và báo cáo với Ban chỉ đạo quốc gia để trình Thủ tướng Chính phủ xem xét. Xét nghiệm NCoV được đặt hàng bởi các cơ quan y tế có thẩm quyền khác (công cộng và tư nhân).

Nga