Ca phẫu thuật rất thành công và có thể đảm bảo rằng Hoa, 45 tuổi, tại Bệnh viện K, được điều trị ung thư và duy trì cân bằng vú.

Cô Hoa cho biết, khi biết mình bị ung thư vú, cô đã bối rối. . Tháng trước, tôi phát hiện ra một chương trình sàng lọc ung thư sớm cho phụ nữ trên 40 tuổi. Cô ấy nghĩ rằng cô ấy ở trong độ tuổi này, vì vậy cô ấy đã đi đến phòng khám, đó là kết quả của bệnh ung thư vú trái. Cô ấy nói rằng trái tim cô ấy đang run rẩy. — Hoa, 45 tuổi, vẫn xinh đẹp như một cô gái trẻ. Khi nghe bác sĩ nói rằng cô ấy đã phẫu thuật cắt bỏ vú, cô ấy cảm thấy lo lắng và buồn vì nó ảnh hưởng đến sắc đẹp và cảm xúc. Sống một phụ nữ …

Bác sĩ Lê Hồng Quang, giám đốc phẫu thuật vú từ một chuyên gia tại Bệnh viện K, đã tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng và tiến hành phân tích và đánh giá: Đầu tiên, tuyến vú của cô thay đổi theo tuổi, sinh nở và cho con bú. Cả hai bên đều có dấu hiệu bị sa tử cung muộn, và sau đó bụng dưới có rất nhiều mỡ dưới da, giải pháp là sau khi điều trị ung thư sau phẫu thuật cắt bỏ vú, vạt mỡ của cơ bụng sẽ được sử dụng để tái tạo vú bị loại bỏ và Đồng thời nâng ngực đối diện để cải thiện tình trạng trượt muộn. Bệnh nhân được khám tại bệnh viện K. Ảnh: Hà Trần .

Đầu tháng 10, bệnh nhân được phẫu thuật. Sau 2 tuần phẫu thuật, chị Hoa sẵn sàng nhận hóa trị. Sau phẫu thuật cắt bỏ vú, vú đã được tái tạo hoàn toàn, vì vậy cô không cảm thấy thiếu một phần cơ thể. Ở phía bên kia của vú, nó cũng được điều chỉnh và cân bằng hoàn hảo, và sau khi sử dụng nhiều da và mỡ để tái tạo vú, vùng bụng dưới trở nên cực kỳ mỏng.

Trước đây, bệnh nhân thường trải qua phẫu thuật cắt bỏ vú hoặc phẫu thuật bảo tồn, cắt bàng quang nâng cao hoặc tái tạo vú, nhưng đây là một phương pháp mới có thể loại bỏ vạt cơ từ cơ bụng để chỉnh sửa vú. Hoàn tác. Do đó, phụ nữ chỉ giữ được vòng một, còn vòng hai thì thon thả.

Tiến sĩ Quang cho biết, công nghệ tạo hình ba trong một hiện nay là tiên tiến nhất và khó tạo ra nhất. Trong quá trình tái tạo tuyến vú và tuyến vú đối diện, hoạt động này đồng thời giải quyết các mục tiêu hình ảnh tại 3 vị trí nằm trên vị trí của vạt thành bụng. Trong trường hợp bình thường, bạn có thể sử dụng vạt da cơ của cơ bụng để tái tạo vú ở bước 1, sau đó thực hiện phẫu thuật ở bước 2 để hiệu chỉnh cả hai bên. Đối với các bác sĩ phẫu thuật, một thách thức lớn là cần phải chuẩn bị rất cẩn thận, phẫu thuật tỉ mỉ và chính xác. Bệnh nhân ung thư vú có thể được điều trị một cách an toàn mà không cần phải cảm thấy bên trong cơ thể.

Ung thư vú là một trong 10 bệnh ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ Việt Nam. Ước tính 45.000 phụ nữ trong cả nước bị ung thư vú. Hơn một nửa trong số họ được chẩn đoán là tiên tiến, dẫn đến hiệu quả điều trị thấp và chi phí cao. Ung thư vú ngày càng trẻ hơn, với những cô gái tuổi teen.

Nếu có thể điều trị nhanh chóng và chính xác, ung thư vú có thể được phát hiện và chữa khỏi sớm.

Nga