Người phụ nữ đã đến Bệnh viện Thành phố Hồ Chí Minh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 18 tháng 5. Cô ấy tên là Thạch Thị Tâm. Cô ấy 20 tuổi và sống ở Danhong, Longfu, Thành phố Nan TRANG. Một bé gái chào đời gần 31 tuần và nặng 1,8 kg. Cô bé được chẩn đoán bị suy hô hấp ở trẻ sơ sinh và sinh non. -Con gái này ngủ ngon và có thể bú ngay cả khi không có mẹ. Hình ảnh do bệnh viện cung cấp.

Đứa bé được chuyển đến phòng phục hồi chức năng của trẻ em để được chăm sóc đặc biệt. Người mẹ bỏ đi ngay sau khi sinh, không để lại giấy tờ. Ba ngày sau, cô trở lại bệnh viện và nhận được hướng dẫn để tiếp tục thủ tục sinh con. Lúc đó, cô yêu cầu ra ngoài để “trò chuyện với gia đình” vì lý do và tiếp tục rời khỏi bệnh viện trong im lặng.

Trong hai tuần qua, cô gái được các bác sĩ và y tá chăm sóc, do đó đóng góp để mua hàng. Sữa, quần áo. Ngủ ngon, dinh dưỡng tốt, khỏe mạnh và ổn định.

Bác sĩ thay phiên nhau chăm sóc em bé của bạn. Hình ảnh do bệnh viện cung cấp.

Bệnh viện đang chuẩn bị các thủ tục chăm sóc trẻ em cho trẻ em bị bỏ rơi và báo cáo với cảnh sát địa phương. Nếu không có cha mẹ đến đón em bé, em bé sẽ được đưa đến bệnh viện cho đến khi chúng khỏe và sau đó được chuyển đến Ủy ban nhân dân phường Tân Phú ở quận thứ năm. -Fengeng