Trong ba năm qua, thương mại điện tử của Việt Nam đã có sự phát triển mạnh mẽ. Theo báo cáo của Google và Temasek, Việt Nam đứng thứ ba tại Đông Nam Á năm 2018 với doanh thu thương mại điện tử ước tính 2,8 tỷ USD, vượt qua Malaysia, Singapore và Philippines. Thị trường có sự tham gia của Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Adayroi và các công ty trong và ngoài nước khác.

Cuộc thi của công ty đã tạo ra rất nhiều giá trị cho người dùng và đơn vị. kinh doanh. Ngoài các cửa hàng truyền thống, nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, cá nhân và gia đình doanh nghiệp đã thêm các kênh bán hàng trực tuyến trên nền tảng thương mại điện tử. Một số nhà cung cấp chỉ tập trung vào điều hành các cửa hàng Internet.

Tuy nhiên, không phải tất cả các đơn vị có thể sử dụng lợi nhuận để có được đơn đặt hàng. Hoặc, khi khối lượng đơn đặt hàng tăng mạnh, nhiều công ty, đặc biệt là các đơn vị nhỏ, có thể gặp khó khăn trong việc xử lý hàng hóa, dẫn đến mất khách hàng hoặc ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu. Khách hàng — Khóa học “Bán hàng bùng nổ – 10.000 đơn đặt hàng thương mại điện tử” được thực hiện thông qua nền tảng đào tạo trực tuyến VnExpress Ewiki sẽ cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu về thị trường thương mại điện tử.

Chúng tôi khuyên các công ty, gia đình, cá nhân … nên tìm nội dung giáo dục của tuyến đường. Bắt đầu kinh doanh Internet, tìm cách tối ưu hóa lợi nhuận trên nền tảng trực tuyến và nắm vững ưu và nhược điểm của từng kênh bán hàng. Đối với người bán có kinh nghiệm, lời khuyên của chuyên gia sẽ giúp bạn mở rộng cửa hàng dễ dàng hơn thông qua các hoạt động chuyên nghiệp và chiến lược nguồn nhân lực.

Khóa học này được chia thành 7 chương, bao gồm 18 bài giảng video và tài liệu đọc. Tổng thời gian để hoàn thành khóa học là 2 giờ. Cuộc họp kết hợp nhiều năm kinh nghiệm thương mại điện tử từ các chuyên gia Trương Gia Bảo, kết hợp với tình hình thực tế.

Ông Trương Gia Bảo – Giám đốc tiếp thị và sản phẩm của FPT Online. – Ông Trương Gia Bảo có bằng tốt nghiệp quản trị kinh doanh tại Việt Nam và bằng thạc sĩ tiếp thị tại Úc. Ông từng là giám đốc bán hàng của Sendo.vn, giám đốc sản phẩm thương mại điện tử của FPT Telecom, giám đốc dự án của Fshare.vn và người sáng lập dịch vụ Fsend. Ông Bảo hiện là giám đốc tiếp thị và sản phẩm của FPT Online.

Người tham gia của ewiki.vnexpress.net là nền tảng đào tạo trực tuyến của VnExpress. Mỗi khóa học tập trung vào nhiều chủ đề như kinh doanh, công nghệ, sức khỏe, gia đình và thời trang. Sau mỗi khóa học, sinh viên có thể sử dụng các kỹ năng này để giải quyết các vấn đề thực tế như mở một doanh nghiệp và tài chính cá nhân. Nội dung của cuộc họp được trình bày dưới nhiều hình thức khác nhau như slide, video, hệ thống thực hành và tài liệu tham khảo hữu ích.

Các khóa học được giảng dạy bởi các giáo sư và chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này giúp sinh viên có quan điểm và đề xuất thiết thực hơn về các phương pháp xử lý hiệu quả nhất. Dự kiến ​​đến tháng 12 năm 2019, Ewiki sẽ mở 100 khóa học, thu hút 100.000 sinh viên.