Cụ thể, 50% bệnh nhân đột quỵ tử vong và 70% người sống sót không thể trở lại làm việc bình thường. Sẽ không ai biết bạn sẽ bị đột quỵ hay không, vì vậy hãy cẩn thận về sức khỏe của bạn sau 40 năm. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ điều kiện sau đây, bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra.

Chóng mặt, chóng mặt, trí nhớ kém

Người đột quỵ thường gặp vấn đề về trí nhớ, bất tỉnh, mờ mắt và ù tai. Ngoài ra, bệnh nhân bị đau đầu dữ dội. Đây là những triệu chứng nghiêm trọng và khá phổ biến của đột quỵ. Bệnh nhân cũng bị bồn chồn, chóng mặt hoặc mất ổn định, đột nhiên ngã và không thể đứng dậy … Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy chóng mặt vì những lý do không rõ, điều đó có nghĩa là có vấn đề với hệ thống tuần hoàn hoặc tim yếu, dẫn đến thiếu Oxy có trong não. Những người có nguy cơ bị đột quỵ thường bị khó thở hoặc tê ở tay và chân – trong khi đột quỵ, các triệu chứng phổ biến là cánh tay hoặc chân. (Hoặc cả hai) đột nhiên suy yếu, tê liệt chân tay. Tình trạng này thường ảnh hưởng đến các chi ở phía bên kia của não nơi đột quỵ nằm. Những người bị đột quỵ cảm thấy rằng cánh tay của họ bị tê, họ khó di chuyển, họ gặp khó khăn khi vận hành và họ không nhấc chân. Bạn có thể kiểm tra bằng cách mở rộng cánh tay của mình trong 10 giây. Nếu cánh tay rơi xuống, nó có thể là dấu hiệu của sự yếu cơ và là dấu hiệu của bệnh tật.

khuôn mặt không cân xứng

biểu hiện không cân xứng, miệng bị biến dạng, bên có điểm giữa không đối xứng so với người bình thường, xương bị yếu. Đặc biệt là khi mọi người nói chuyện hoặc cười, sẽ có những dấu hiệu biến dạng rõ ràng và các đặc điểm khuôn mặt không cân xứng.

Thị lực

Suy giảm thị lực, mờ mắt ở một mắt hoặc một mắt, nhưng hiệu suất này dường như không phải là dấu hiệu của yếu cơ mặt, yếu và các vấn đề ngôn ngữ. Chỉ những người bị bệnh nên tìm cách điều trị y tế ngay lập tức. — bồn chồn, chóng mặt, tê hoặc bất ổn ở tay chân, ngã bất ngờ, không thể đứng dậy. … cũng là một triệu chứng bất thường cần chú ý.

Khó nói

Người đột quỵ có thể gặp khó khăn khi nói hoặc cảm thấy lười biếng, có đôi môi bất thường, há miệng và khó nói. Tự kiểm tra bằng cách lặp đi lặp lại một câu nhiều lần. Bạn có nói nhiều, sử dụng sai từ hoặc không thể nói? Nếu điều này xảy ra, bạn có nhiều khả năng bị đột quỵ.

Cách phòng ngừa đột quỵ

Ngoài việc theo dõi các triệu chứng để nhanh chóng ngăn ngừa đột quỵ, bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống. Ăn uống và tập thể dục khôn ngoan. Một người đàn ông 40 tuổi cũng có thể học tiếng Nhật để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, chẳng hạn như giải trí và tập thể dục sau khi làm việc. Ngoài ra, bạn phải duy trì cân nặng hợp lý, tuân theo chế độ ăn kiêng giảm mỡ, giảm muối trong chế độ ăn, ăn nhiều rau và trái cây và hạn chế rượu hoặc chất kích thích.

Enzyme đông máu nattokinase có thể hòa tan lưu thông máu trong não tốt hơn, giúp làm tan cục máu đông và ngăn ngừa đột quỵ.

Ngoài ra, người Nhật cũng quen ăn “món natto” có chứa nattokinase mỗi ngày. Nattokinase của Nhật Bản có thể giúp làm tan cục máu đông, ngăn ngừa cục máu đông và thúc đẩy lưu thông máu trong não.

Nguyễn Lê

Thực phẩm sức khỏe NattoEnzym Capsule-Giúp ngăn ngừa đột quỵ do cục máu đông. Vật liệu, giúp cải thiện tình trạng bồn chồn, chóng mặt, tê tay và chân do thiếu máu não, giúp làm tan cục máu đông trong lòng, giúp tăng lưu thông máu, hỗ trợ phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến cục máu đông do mạch máu gây ra .– –Sản phẩm: Công ty TNHH Dược phẩm Hậu Giang – Thành viên Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA).

Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cẩn, An Hòa, Ninh Kiều, Tần T Điện thoại: (0292) 3891433

GPQC: 00589/2018 / ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc.