Vào ngày 23 tháng 2, Văn phòng Thông tin Hội đồng Nhà nước đã mời năm nhân viên tuyến đầu để đối phó với Covid-19 tại Vũ Hán cho một cuộc họp báo. Sau hơn một tháng làm việc chăm chỉ, họ là bác sĩ, y tá, quan chức chính phủ, nhân viên giao hàng và giáo viên tình nguyện và bày tỏ những lời chúc tốt đẹp nhất đến họ.

Vào ngày 23 tháng 2, Văn phòng Thông tin của Hội đồng Nhà nước đã mời năm người làm việc ở tiền tuyến chống lại Covid-19 tại Vũ Hán để tham gia buổi họp báo. Họ là bác sĩ, y tá, quan chức chính phủ, nhân viên giao hàng, giáo viên tình nguyện. Sau hơn một tháng làm việc chăm chỉ, họ đã chia sẻ những lời chúc tốt đẹp nhất.

Bác sĩ Yu Ting (giữa) làm việc tại Bệnh viện Jinyintan, hy vọng rằng sức khỏe và tinh thần của các nhân viên y tế đang dần cạn kiệt, dịch bệnh này có thể chấm dứt càng sớm càng tốt. Một số bác sĩ nói rằng sau khi dịch bệnh, gia đình nên nghỉ càng nhiều càng tốt. Các y tá chỉ muốn về nhà và khóc trong vòng tay của bố mẹ.

“Tôi hy vọng rằng các nhà khoa học sẽ sản xuất vắc-xin và thuốc hiệu quả càng sớm càng tốt để chống lại vi-rút này”, Tiến sĩ Yu Ting nói. .

Bác sĩ Yu Ting (giữa) làm việc tại Bệnh viện Jinyintan, hy vọng rằng dịch bệnh sẽ chấm dứt ngay khi sức khỏe và tinh thần của các nhân viên y tế giảm bớt. Một số bác sĩ nói rằng sau khi dịch bệnh, gia đình nên nghỉ càng nhiều càng tốt. Các y tá chỉ muốn về nhà và khóc trong vòng tay của bố mẹ.

“Tôi hy vọng rằng các nhà khoa học sẽ sản xuất vắc-xin và thuốc hiệu quả càng sớm càng tốt để chống lại vi-rút này”, Tiến sĩ Yu Ting nói. Zhao Peiyu, trưởng nhóm điều dưỡng của Bệnh viện Hữu nghị Trung Quốc-Nhật Bản, cũng hy vọng rằng căn bệnh này sẽ sớm chấm dứt. Zhao muốn quay trở lại thành phố nơi anh tham gia Covid-19, khi anh là một khách du lịch chứ không phải là một nhân viên y tế.

“Tôi muốn nếm thử đồ ăn nhẹ ở thành thị, chẳng hạn như mì mè nóng, đứng trên đường và ngắm hoa anh đào.” Zhao Peiyu nói. “Zhao Peiyu, y tá trưởng của Bệnh viện Hữu nghị Trung Quốc – Nhật Bản, cũng hy vọng rằng căn bệnh này sẽ biến mất càng sớm càng tốt. Zhao muốn trở lại thành phố nơi cô ấy chiến đấu với Covid-19 với tư cách là một khách du lịch chứ không phải là một nhân viên y tế.” “Chẳng hạn như mì vừng nóng, đứng trên đường và ngắm hoa anh đào”, ông Zhao Peiyu .

Zhang Xiaohong, giám đốc văn phòng chính phủ của quận Qiaokou, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, bày tỏ mong muốn của mình. Nói chuyện với họ. “Trước hết, khi cuộc chiến này kết thúc thành công, tôi không thể chờ đợi để xem sự hỗn loạn. “Ông nói, cảnh sát Zhang cũng hy vọng rằng dịch bệnh sẽ trở về nhà và ăn bữa ăn sum họp gia đình mà họ đã bỏ lỡ vào ngày đầu năm mới. Vì làm việc chăm chỉ. Sau khi dịch bệnh được đẩy mạnh, một số người hy vọng sẽ khởi động lại trò chơi bóng đá để đánh giá cao Cạnh tranh, hoặc hy vọng thu thập các tình nguyện viên để tăng cường an toàn cho cộng đồng.

Zhang Xiaohong, giám đốc văn phòng chính phủ của quận Qiaokou, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, nói: Điều anh muốn nhất bây giờ là thấy cảnh sát phục hồi nhanh chóng và nói chuyện với họ .

“Sau khi kết thúc chiến tranh thành công, tôi mong chờ sự hối hả của thành phố”, Zhang nói.

Cảnh sát cũng hy vọng rằng căn bệnh này sẽ không tái phát. Thức dậy sớm ở nhà và ăn một bữa tiệc gia đình bị bỏ lỡ do công việc bận rộn. Trò chơi có liên quan để tận hưởng niềm vui của trò chơi, hoặc hy vọng triệu tập các tình nguyện viên để tăng cường sự an toàn của cộng đồng sau khi dịch bệnh được đẩy lên .

Wu Hui, một tài xế giao hàng ở Vũ Hán. Sinh con được coi là gây ra hàng trăm cuộc khủng hoảng dịch bệnh. Mười ngàn người bị cô lập khỏi thế giới để giữ cho mạch sống. Wu đã nhận được sự chú ý của khách hàng. Nhiều người trong số họ muốn ôm anh ta để cảm ơn anh ta hoặc giúp anh ta đóng gói hoặc mang cầu thang với anh ta. Dịch có thể chấm dứt. Những người lao động bình thường thường hiểu và tôn trọng phương thức giao hàng này hơn .- “Với điều này, tôi sẽ nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn, kiếm được nhiều tiền hơn và có thể sống tốt hơn ở Vũ Hán. “Anh ấy mong muốn được khởi động lại công việc kinh doanh của mình và gặp lại mẹ mình vào cuối bản dịch. – Wu Hui, một người giao hàng từ Vũ Hán. Sinh con được coi là đã cách ly hàng triệu người khỏi thế giới trong cuộc khủng hoảng dịch bệnh. Làm việc để giữ mạch sống. Wu đã nhận được sự quan tâm của khách hàng, nhiều người muốn ôm để bày tỏ lòng biết ơn hoặc giúp đỡ đóng gói HàHoặc mang theo vật phẩm để leo lên cầu thang với anh ta. – Tôi hy vọng rằng sau dịch bệnh, những người lao động bình thường có thể hiểu rõ hơn và tôn trọng phương thức giao hàng này.

“Cảm ơn bạn, tôi sẽ có nhiều đơn hàng hơn, tôi sẽ nhận được nhiều tiền hơn. Ông Wu nói, tôi sẽ có thể sống một cuộc sống tốt hơn ở Vũ Hán. Ông hy vọng sẽ bắt đầu lại công việc kinh doanh, sau khi dịch xong Đi gặp mẹ tôi. Theo dõi hành khách Nhiệt độ cơ thể trong trường hợp có dịch. Cô ấy nói rằng Covid-19 hoàn toàn đảo lộn. Cô ấy muốn đi mua sắm với những người bạn thân nhất của mình và đến nhà hàng để thưởng thức món lẩu siêu cay với bạn bè .

“Điều quan trọng nhất Chúng ta có thể ra ngoài và tận hưởng bầu không khí. Tắm nắng miễn phí “Hua .

Hua hy vọng rằng mọi người sẽ quay trở lại Vũ Hán sau đại dịch để khám phá thành phố xinh đẹp này .

Hua nói:” Người dân Vũ Hán sẽ luôn biết ơn và nhớ đến bạn. “Một giáo viên dạy tiếng nói ở Vũ Hán đang theo dõi nhiệt độ cơ thể của hành khách để ngăn chặn sự bùng phát. Cô ấy nói Covid-19 hoàn toàn đảo lộn. Cô ấy muốn đi mua sắm với người bạn thân nhất của mình và đến một nhà hàng để thưởng thức món lẩu siêu cay với bạn bè. — – “Điều quan trọng nhất là chúng ta có thể ra ngoài và tận hưởng bầu không khí. Tắm nắng miễn phí “Hua .

Hua hy vọng rằng sau khi dịch bệnh xảy ra, mọi người có thể quay lại Vũ Hán để khám phá thành phố xinh đẹp này.” “Người Vũ Hán sẽ luôn biết ơn và nhớ đến bạn”, Hua nói. -Tu’an (theo “Nhật báo Trung Quốc”)