Ông được đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 22 tháng 2. Cánh tay anh bị thương nặng và mắt anh chảy máu, không thể mở. Gia đình cho biết, em bé vừa sạc điện thoại và bấm để chơi, và điện thoại phát nổ đột ngột.

Bác sĩ nói rằng trong mắt hai bệnh nhân bị đâm, phẫu thuật khẩn cấp đã được thực hiện ngay lập tức. Hợp tác với Bệnh viện Mắt Trung ương, bác sĩ buộc phải cắt bỏ và khâu hai vết thương cho bệnh nhân.

Sau 3 ngày điều trị tại bệnh viện công ở Việt Nam, bệnh nhân tiếp tục được chuyển đến Bệnh viện Mắt Trung ương để theo dõi và điều trị.

Một tháng trước, một cậu bé 17 tuổi được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Nanding. Điện thoại di động của anh phát nổ trong quá trình sử dụng và điện thoại bị gãy tay. Sạc điện. Do chấn thương áp lực nghiêm trọng, bệnh nhân không thể kết nối lại các ngón tay của mình.

Bác sĩ nói rằng cắt cụt chi rất khó cứu, và hầu hết các hoạt động cắt cụt đều dẫn đến mất chức năng chi vĩnh viễn. Do đó, không nên sạc điện thoại trong quá trình sử dụng cũng như không sạc pin gốc của điện thoại với thiết bị.

Nga