Bộ Y tế gần đây đã khuyến nghị tất cả mọi người tăng sức đề kháng với dịch bệnh do chủng vi rút Covid-19 mới gây ra. Do đó, mọi người cần chú ý đến dinh dưỡng, có thể tìm hiểu thêm thực phẩm để tăng cường khả năng miễn dịch và hỗ trợ ngăn chặn virus xâm nhập vào cơ thể.

Trong thực phẩm tự nhiên, tảo xoắn đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận. ) Là “thực phẩm để bảo vệ sức khỏe con người trong thế kỷ 21”. Ở Nhật Bản, họ coi nó như một siêu thực phẩm thiết yếu cho mọi gia đình. Trong hàng ngàn năm, người Nhật đã sử dụng tảo xoắn để ngăn ngừa virus và tăng sức đề kháng cho người lớn và trẻ em.

Người Nhật thường sử dụng tảo xoắn để bảo vệ sức khỏe của họ.

Các nhà khoa học tại Đại học Harvard đã phát hiện ra rằng hàm lượng protein của tảo xoắn cao hơn bất kỳ loại thực phẩm tự nhiên nào khác, từ 60% đến 70%. Ngay cả những thực phẩm nổi tiếng giàu chất dinh dưỡng như thịt bò và đậu nành cũng không bằng nhau. Ngoài ra, tảo xoắn cũng rất giàu caxi, sắt, lysine, methionine, threonine và các khoáng chất và axit amin thiết yếu khác.

Theo nghiên cứu của Đại học Dinh dưỡng Kagawa tại Nhật Bản, tảo xoắn có thể làm tăng sản lượng IgA- một kháng thể có chức năng miễn dịch trong cơ thể người. Thậm chí, theo khảo sát của 320 người nhiễm virus HIV trên Tạp chí Dinh dưỡng Anh, việc sử dụng tảo xoắn giúp tăng đáng kể tế bào CD4, từ đó giảm tải virus sau 6 tháng.

Các hợp chất trong Spirulina giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và hỗ trợ sản xuất các tế bào máu mới.

Đối với trẻ nhỏ, sử dụng tảo spirulina thường xuyên có thể giúp tăng sức đề kháng và giảm thiểu bệnh tật. Ngoài ra, nó cũng bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể con người, giúp cải thiện các vấn đề như chán ăn và suy dinh dưỡng. Theo một nghiên cứu được công bố trong Báo cáo theo dõi dinh dưỡng bà mẹ và trẻ em năm 2016 của Bỉ, hơn 40 trẻ bị suy dinh dưỡng đã điều trị 3 tháng điều trị tảo xoắn. Nhờ đó, chiều cao và cân nặng của những đứa trẻ này đã được cải thiện rất nhiều.

Do vai trò của tảo xoắn, nhiều quốc gia trên thế giới đã trồng loại tảo này. Tại Việt Nam, tảo xoắn do Vĩnh Hảo trồng có giá trị dinh dưỡng cao, sánh ngang với tảo xoắn quốc tế và có hàm lượng protein, vitamin và khoáng chất phong phú.

Dược phẩm Hậu Giang, với hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm, là nhà sản xuất chính của tảo Vĩnh Hảo để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, như Anomin Gold và PiMum, để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

PiMum là sản phẩm giúp tăng sức đề kháng cho trẻ em.

Sau -19 năm nổi tiếng trong khu phức hợp Covid, Dược phẩm Houjiang đã tặng các sản phẩm Anomin Gold và PiMum cho nhân viên và gia đình của mình để sử dụng. Cải thiện sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tật. Động thái này thể hiện sự quan tâm đối với sự lãnh đạo về sức khỏe của nhân viên và là trách nhiệm cộng đồng cao cả đối với các công ty dược phẩm nổi tiếng để đoàn kết ngăn ngừa bệnh tật.

Nguyễn

– — PiMum được điều chế dưới dạng xi-rô, với hơn 20 chất dinh dưỡng cơ bản khác nhau, ngọt và dễ uống cho trẻ em. Các gia đình có thể trộn xi-rô PiMum với nước hoặc vào thức ăn trẻ em để tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh dễ mắc bệnh.

Anomin Gold là một sản phẩm dành cho người lớn được chiết xuất từ ​​tảo spirulina, giúp cải thiện sức đề kháng và nuôi dưỡng cơ thể. Anomin Gold nên được uống sau bữa ăn và pha loãng với nước ấm. XNQC n ° 01661/2019 / ATTP, được Bộ Y tế phát hành vào ngày 19 tháng 8 năm 2019. Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.dhgpharma.com.vn/.