Sau khi bị chó cắn vào năm 2017, mọi người đều nhìn vào khuôn mặt kinh hoàng của Gabrielle Myers. Trong hai năm qua, cô đã thực hiện bảy thao tác trực diện, nhưng khuôn mặt của cô không thể được khôi phục về trạng thái ban đầu. Bất chấp những khó khăn này, cô vẫn yêu chó. Cô nói: “Trong những ngày đau khổ nhất của tôi, những con chó đó đã ở đó để giúp tôi.” Gabrielle vẫn đang làm việc trong cửa hàng thú cưng.

“Vào ngày sinh nhật của một người bạn, tôi rất vui khi thấy chú chó Caine mà anh ta vừa nuôi. Ngay cả ở Anh và một phần của Hoa Kỳ, tôi thích loại chó này. Lệnh cấm là vì chúng rất nguy hiểm”, năm đó Nhớ lại Gabriel.

– Gabriel chuẩn bị rời đi vào sáng sớm. Khi cô đến gần và ôm một con chó Kane, chú chó Clyde đã bỏ chạy. Con chó này cũng là từ bạn của anh ấy. Gabriel cũng nghĩ anh muốn nói lời chia tay, nhưng anh không làm thế. Clyde đột nhiên nhảy vào trong, cắn vào mặt Gabriel, từ trán đến cằm. , Chảy máu nhiều. Cô nói: “Khoảnh khắc tôi chạm vào mặt, tôi thấy mũi mình trống rỗng.” Gabriel gọi cho bạn bè để tìm mũi, sau đó đặt nó lên băng và đưa cô ấy trở lại bệnh viện. Cô nhớ lại: “Lúc đó, tôi lao vào phòng và cảm thấy như mình sắp ngã quỵ. Tôi nghĩ mình sẽ chết.” .

Sau khi bị chó cắn, mũi Gabriel. Ảnh: Sun-Các vết thương quá nặng đến nỗi Gabrielle được chuyển đến Bệnh viện St. Vincent ở Indianapolis bằng máy bay. Bác sĩ lập tức đưa cô đi cấp cứu. Bác sĩ đã không thể thực hiện gây mê toàn thân vì uống rượu. Cô nói: “Tôi sợ hơn.” Sau đó, cô được gây mê và trải qua phẫu thuật.

Hai ngày sau, Gabriel tỉnh dậy. Cô nói: “Khi tôi thấy em gái ngồi cạnh giường bệnh, tôi rất vui khi nhận ra mình đã sống sót sau cuộc tấn công.” Bác sĩ thông báo rằng họ không thể khâu mũi vì máu không thể lưu thông. “Lúc đó tôi rất tuyệt vọng, và tôi dần nhận ra chuyện gì đã xảy ra.”

– Cô ấy không chỉ bị mất mũi, mà đầu của Gabrielle bị băng bó, nướu bị rách, và tất cả răng của anh ta đều bị mất. Cô nghẹn ngào: “Tôi đã khóc khi nhìn mình trong gương. Tôi chỉ muốn chết.”

Từng chút một, cô hồi phục và bắt đầu rửa vết thương mỗi ngày để tránh nhiễm trùng. Trong vài tháng, Gabrielle không dám rời khỏi nhà. Hai con chó của cô vẫn chạy đua thường xuyên. Trong hai năm tiếp theo, mọi người nhìn Gabriel kinh hoàng. Sau bảy lần phẫu thuật chỉnh hình trong hai năm, khuôn mặt của Gabrielle đã được cải thiện ngay cả khi anh không thể trở lại hiện trường. Cô nói: “Tôi không biết mình sẽ ra sao nếu không có chúng …. Gabriel vẫn yêu chú chó của mình sau vụ việc. Ảnh: Sun

Clyde đã bị cách ly 10 ngày sau khi bị cách ly Cô ấy nói: “Khi tôi nhận thấy một con chó khác, anh ta đã tấn công vì ghen tuông. Tôi không thể đổ lỗi cho anh ta, tôi cũng không thể ghét con chó này. “Cô ấy luôn thức dậy mỗi ngày và chăm sóc chú chó mỗi sáng. Hiện tại, Gabrielle đang làm việc trong một cửa hàng thú cưng. Mặc dù khuôn mặt của cô ấy không còn hoàn thiện như trước, nhưng cô ấy tự tin hơn. Cô ấy nói:” Chó là mục tiêu sống của tôi. ” “Shu Liang (Thần mặt trời)