Theo tờ Straits Times, Zhou đã hoàn thành việc học tại Wong Tai Sin, Hồng Kông vào chiều ngày 22/2. Trên đường về nhà, cậu bé đến một cửa hàng trên đường và mua đồ ăn nhẹ, bao gồm lễ hội hock, chả cá và bóng bò, với mức giá 24 đô la Hồng Kông. Thật không may, Chu Ân Lai đã ăn một miếng thịt bò, thở hổn hển. Khi nhân viên an ninh phát hiện, họ lập tức gọi xe cứu thương đưa cậu bé đến trung tâm y tế.

Tại đây, ông Zhou được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt. Cậu bé đã chết vào sáng ngày 24 tháng 2 do tổn thương não nghiêm trọng và thiếu oxy ảnh hưởng đến nhiều bộ phận của cơ thể.

Bệnh viện Princess Margaret ở Hồng Kông, anh được gửi đến văn phòng kiểm tra, nhưng không được hoàn thành. Ảnh: Menaf – Ông Axel Siu Yuet, Trưởng khoa Đại học Y Hồng Kông, cảnh báo mọi người không được ăn, uống, nói chuyện hoặc đi bộ vì họ dễ bị chết. Khi phát hiện các dấu hiệu nghẹt thở như xanh xao và ho, quy trình sơ cứu Heimlich có thể được sử dụng.

Các nhân viên cấp cứu đột nhiên tạo ra một tác động mạnh mẽ. Xoa lưng hoặc ấn cơ nạn nhân Cơ hoành để tạo thành 2 phổi, đột nhiên tạo ra một áp lực mạnh trong đường hô hấp để trục xuất đối tượng. – Hướng dẫn thực hiện thủ thuật Heimlich để giải cứu người bất thường tháng 8 năm 2018, một ở Malaysia Cậu bé 7 tuổi chết vì ngạt thở vì hạt chôm chôm. Vào tháng 3 năm 2018, bé gái 2 tuổi ở Hồng Kông cũng qua đời sau khi lấy một quả nho. -Thuy Quỳnh