Vào ngày 5 tháng 6, bác sĩ Nguyễn Khánh Hùng, Khoa Chỉnh hình, Bệnh viện Chợ Ray, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, bệnh nhân 49 tuổi, Võ Thành Điều, đã thoát chết. Bệnh nhân được đưa vào bệnh viện vào chiều 4/6 vì sốc chấn thương. Cánh tay trái và vai phải bị cắt và ngực bị thương nặng.

Bác sĩ đã hồi phục, chuyển bệnh nhân vào phòng mổ, xử trí vết thương, cắt trái và vai phải. Bác sĩ Hong cho biết nhóm điều trị đã làm trống màng phổi do chấn thương ngực.

“Theo dõi bệnh nhân chặt chẽ, nên tiến hành phẫu thuật thêm để loại bỏ các vết sẹo trên vai và tay.” Nói. Ông. Bây giờ bạn có thể nói.

Vào ngày 5 tháng 6, bệnh nhân được theo dõi tại Bệnh viện Cho Ray. Hình ảnh do bệnh viện cung cấp. Chiều ngày 4/6, ông Quelle bị một con hổ tấn công trong chuồng tại khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh ở thành phố Shun’an, tỉnh Bình Dương, cắn tay. — Mười năm trước, con hổ từ khu nghỉ mát ven biển Đại Nam đã trốn thoát và cắn một nhân viên. Năm 2016, trong khi bác sĩ thú y đang hấp hối, một con hổ bị giam cầm ở Dean cũng bị tấn công .

Lê Phương