Người phụ nữ mang thai tỉnh dậy vào ngày 10 tháng 9, đến Bệnh viện huyện Pingchang và có dấu hiệu sống sót. Cô sinh lần thứ ba và mang thai gần 36 tuần. Thử nghiệm là bình thường. Bác sĩ đã quyết định sinh mổ vào tối ngày 9/9 vì việc sinh nở đã dừng lại và nước ối bị vỡ. Bệnh nhân được đặt nội khí quản trong quá trình tư vấn tại bệnh viện và trong chuyến thăm bệnh nhân ngoại trú, báo động đỏ và âm mưu với một đồng nghiệp từ Bệnh viện Hongwu. , 2 bác sĩ gây mê đã được cứu sống, một bác sĩ sản khoa và 2 nhân viên y tế đã mang các thiết bị cần thiết đến xe cứu thương. Trên đường đi, bác sĩ tiếp tục nói về tình trạng của bệnh nhân qua điện thoại.

Khi bác sĩ của Hong Wu có mặt, bệnh nhân vẫn trong tình trạng hôn mê và phải thở máy. Các học sinh ở cả hai bên không thể duỗi và không có phản ứng nhẹ. Bệnh nhân cũng không có dấu hiệu chảy máu, vết mổ phẫu thuật không được băng bó và tử cung vẫn tốt. Các bác sĩ đang xem xét khả năng thuyên tắc nước ối hoặc ngộ độc thuốc gây mê và bệnh nhân bị xuất huyết não. Các cuộc biểu tình và biểu tình vào thời điểm đó cho thấy có khả năng ngộ độc ma túy.

Theo bác sĩ Ngô Sáu, Khoa Gây mê và Hồi sức, Bệnh viện Hongwu, phụ nữ sớm được “điều trị phẫu thuật”, và thời gian điều trị truyền tĩnh mạch truyền lipid là 20%, trong khi duy trì huyết áp thấp. Sau 30 phút hạ huyết áp và truyền lipid, bệnh nhân đã tỉnh lại. Lúc 9:00 tối, sau khi chai lipid thứ hai được truyền hoàn toàn, bệnh nhân dần tỉnh dậy và dễ dàng tiếp cận.

Sau khoảng 30 phút, bệnh nhân tiếp tục điều chỉnh huyết áp để hạ huyết áp và đặt nội khí quản. Vào chiều ngày 14 tháng 9, sức khỏe của bà bầu đã ổn định. Nếu bệnh nhân chờ đợi một vài phút, bệnh nhân có thể chết.

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Hongwu, các đồng nghiệp ở cấp độ thấp hơn đã trải qua các thủ tục gây mê, và liều gây mê là hoàn toàn chính xác và phù hợp. Thích nghi tốt. Đây chỉ là một phản ứng không tự nguyện gây ra bởi khả năng đáp ứng với thuốc gây tê cục bộ của một người.