Bác sĩ nhập viện từ Uông Bi, Việt Nam – Thụy Điển, vào ngày 30 tháng 4. Bác sĩ thông báo rằng bệnh nhân bị điện giật, mạch rất nhanh và rất khó theo kịp. Huyết áp giảm xuống 70/40 mmHg. Nhiễm trùng rất nghiêm trọng: các tế bào bạch cầu trong máu rất giảm, biểu hiện là suy đa tạng, thiếu máu cơ tim, rối loạn điện giải và khí máu nghiêm trọng. Hình ảnh máy quét cho thấy không khí tự do và rất nhiều chất lỏng trong bụng.

Bệnh nhân được chẩn đoán bị sốc nhiễm trùng. Trong bối cảnh lão hóa mong manh, anh ta bị say do biến chứng nội tạng trống rỗng và suy đa tạng. Anh ta đã thực hiện một số ca phẫu thuật trước đó và chỉ định phẫu thuật khẩn cấp rất tiên lượng. Nguy cơ tử vong cao.

Đội phẫu thuật đã nhanh chóng khâu vết thương thủng ruột, hấp thụ chất lỏng nội tạng, làm sạch bụng và đặt ống dẫn lưu

Hiện tại, sức khỏe của bệnh nhân có dấu hiệu cải thiện, và nó đang dần ổn định. màn hình.

Khám tổng quát các bác sĩ tiêu hóa và sức khỏe của bệnh nhân. Ảnh: Bệnh viện cung cấp – Các bác sĩ bệnh viện cho biết có thể tìm thấy các cơ quan rỗng trong dạ dày, tá tràng, ruột già hoặc ruột non do nhiều lý do khác nhau (như chấn thương bụng kín, động vật bất thường, khối u hoặc biến chứng) Thủng (nứt). Loét dạ dày, tá tràng … Nếu phẫu thuật muộn được thực hiện, tỷ lệ tử vong là 10%, và bệnh nhân già yếu sẽ tăng nguy cơ tử vong. Bệnh nhân có các cơ quan nội tạng rỗng nên được chẩn đoán và trải qua phẫu thuật càng sớm càng tốt.

Thủy Quỳnh