Vào ngày 28 tháng 5, ông Nguyễn Bá Tĩnh, trưởng khoa Xã hội của Bệnh viện K, cho biết bệnh viện đã thảo luận về kế hoạch giúp đỡ bệnh nhân Nguyễn tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Thị Liên gặp con trai Đỗ Bình An khi sức khỏe tương đối ổn định. Đây cũng là mong muốn cuối cùng của người mẹ.

Theo giáo sư Trần Văn Thuận, trưởng khoa của bệnh viện K, sức khỏe của Liên suy giảm, chạy thận và thở gần một tuần sau khi sinh mổ. .

Hôm nay, các bác sĩ của bệnh viện đã tham khảo ý kiến ​​các đồng nghiệp trong khoa cấp cứu của bệnh viện Bachmai A9 trực tuyến để tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. .

“Tất cả các bác sĩ sẽ cố gắng hết sức với kế hoạch tốt nhất, hy vọng ông nói:” Sức khỏe của bệnh nhân sẽ tốt hơn, để họ có thể đưa họ đến khoa sản để gặp con trai họ. “Bà Liên Văn, ông Du Wenxiong, đang ở bên cạnh giường của vợ. Ảnh: Hà Trần.

Vào buổi trưa ngày hôm đó, ông Đỗ Văn Hùng vội vã đi từ Bệnh viện Phụ sản Quốc gia và người phụ nữ sau khi nghe bác sĩ tư vấn cho vợ. Bác sĩ sản khoa đi xe ôm – con trai Ping An, ở đó. Đã điều trị và gửi lại. Bệnh viện K cách khách sạn hơn 10 km. Anh ta không thể gặp vợ ngay lập tức vì vợ đang chạy thận. Tuy nhiên, trong nhiều ngày, cô ấy Mệt mỏi và không thể nói được, bác sĩ phải mở ống thông hơi để thở. Anh ta cho vợ xem ảnh của An Bình, và từ đó cô ấy chưa bao giờ thấy ảnh của Bình An An vì cô ấy quá yếu. Khi tỉnh lại, người mẹ muốn gặp lại con .

Bé Bình An được chăm sóc tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Ảnh: The Nga .

Link vẫn mang thai cho đến tháng thứ tư cho đến khi cô bé được mang thai cho đến tháng thứ tư cho đến khi cô bé đến tháng thứ tư. Được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú tiến triển. Cô đã quyết tâm làm cho thai nhi đau khổ và kiệt sức để em bé được sinh ra an toàn. Vào chiều ngày 22/05, một bé trai Do Bình mới ở K, Việt Cộng và ba bệnh viện phụ khoa và sản khoa. Với sự hỗ trợ của 20 bác sĩ nổi tiếng, một phụ nữ mang thai 31 tuần đã được sinh mổ. Do cuộc phẫu thuật hiếm hoi, một phụ nữ phải trải qua vì ung thư vú di căn phổi, nếu nói dối, cô ấy sẽ không thể thở được. Đó là một phép màu. Trẻ sơ sinh bị ung thư tiến triển sẽ được nuôi dưỡng và phát triển trong cơ thể mẹ mẹ và được chuyển vào xương, đặc biệt là oxy-phổi được cung cấp trong các xương này, nhưng chúng vẫn có thể phát triển bình thường và cân nặng phù hợp với lứa tuổi của chúng. Ping An được điều trị tốt tại trung tâm sơ sinh của Bệnh viện Phụ sản Trung ương.