Chương trình diễn ra từ ngày 3 tháng 2 đến ngày 9 tháng 2. Khám miễn phí, tư vấn, khám, chụp X-quang, siêu âm, vô sinh tại bệnh viện.

Đăng ký qua đường dây nóng 1800 6090. 4 hơn so với trong bệnh viện năm ngoái, giúp hàng ngàn bệnh nhân vô sinh và vô sinh được kiểm tra sức khỏe sinh sản miễn phí. Nhiều người trong số họ được chẩn đoán sớm, điều trị nhanh chóng và tìm thấy con sau nhiều năm điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nha, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản của Bệnh viện Bưu chính Viễn thông, tư vấn cho bệnh nhân. Ảnh: Bệnh viện được cung cấp – Bệnh viện đã hỗ trợ hơn 200 cặp vợ chồng và thụ tinh thành công cho hàng ngàn em bé trong vòng ba năm. Tỷ lệ thụ tinh IVF đã đạt 70% ca sinh sống, chiếm khoảng 43% ca sinh sống.

Hiện tại, trung tâm hỗ trợ sau sinh của bệnh viện đã triển khai nhiều công nghệ hiện đại, như tiêm tinh trùng vào tử cung, thu thập tinh trùng (PESA) từ thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), tiêm tinh trùng vào tế bào trứng (ICSI) và Phẫu thuật Microtestis (MICRO TESE) thu được tinh trùng, đông lạnh phôi dọc theo hướng thủy tinh hóa và chuyển phôi đông lạnh … — -Cui’an